Bài văn tả thầy giáo nhỏ dần nhỏ dần bằng con chó em mới quay lại bản

Xin chào tất cả quý vị và các em học sinh thân mến ngay thời điểm này ở ngoài kia đang mưa rơi tí tách có một cái cảm giác thật là buồn buồn. Thời kì này cũng là thời kỳ bùng phát rất mạnh của đại dịch covid toàn cầu. Tôi chúc cho tất cả người dân Việt Nam và tất cả người dân thế giới sớm đi qua đại nạn này. Quay trở lại với video hôm nay đã nói đến kênh dân tộc ta là cái kênh chuyên đi sưu tầm các thể loại văn bá đạo hài hước của học sinh và có thể khẳng định kênh của chúng ta là cái kênh. Cập nhật nhiều nhất các bài văn bá đạo trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng ta đọc văn để giải trí, vui tươi. Theo một khía cạnh trân trọng, tích cực thuần túy và đa số các bài văn đều được giấu tên chỉ- những cái bài văn đã được các tờ báo đăng công khai. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy nhảy vào luôn. Đây rồi đây rồi đây rồi một tác phẩm nho nhỏ nhưng mà nó không nhỏ nhỏ tí nào nha. Bài văn này á thì một số người đã từng đọc ở đâu đó rồi? Nhưng hôm nay thì tôi mới mò ra, chúng ta hãy cùng nhau đọc thứ 6, ngày 19 tháng mười năm 2018, tập làm văn hay tả lại thầy cô giáo của em bài làm bản, em có thể lanh lên dạy em rất quý thầy vì thầy dạy chữ cho chúng em thấm thoắt đã 3 mùa hoa ban nở, thầy giáo phải tạm biệt chúng em để về xuôi cả làng cả bản đứng tiễn thầy vô cùng ngậm ngùi. Riêng em nhìn theo thầy cho đến khi thầy xa dần xa dần đến khi nhỏ= con chó em mới quay lại bản ôi dồi ôi ôi ôi má ơi, sao lại so sánh thầy với con chó? Ối giời ơi. Xa dần xa dần à trên núi thì cái kiểu là nhìn. Ờ mình so sánh thế nó hơi tế nhị quá em thế này thầy không. Là đúng à à? Nhưng mà cảm ơn bởi vì có cái sự hài hước, cái sự ngây thơ của bạn ấy. Bạn miền núi rất là dễ thương. Một tác phẩm bất hủ của một bạn học sinh nào đó mà tôi nhận được từ một facebook cá nhân của một người xin dấu tên chúng ta hãy cùng nhau đọc bài này có vẻ là hơi lâu rồi. Thứ 6 ngày mùng 5 tháng tư năm 2013, tập làm văn em hãy tả lại cây chuối, ếch, cây cối chứ em hãy tả lại một cây cối mà em yêu thích. Ừ, thầy đó, con trai nữa mà 3 lam trong những cây cối mà em yêu thích thì em thích cây chuối nhất. Cái chuối nhà em có màu đen lá, nó màu xanh hoa, nó có màu vàng rất đẹp. Ơ sao lạ lạ thế, cái chuối gì thế nhỉ? Cái chuối nhà em thường mọc quả vào dịp tết à? Quả màu vàng rất ngon á. Mẹ em thường hái mấy quả xuống cho em ăn chiều nào em cũng trèo lên cây chuối, ngồi hóng mát hả? Có trèo được không đó? Khi em leo lên cành chuối rung rinh ôi trời ơi. Má ơi, càng chuối rung rinh có thật không vậy? Em rất thích cái chuối nhà em vì có quả rất ngon ấy cái này thì được rồi. Trong tủ lạnh nhà em có một nải chuối nhưng mẹ chưa cho ăn ơ. Cái này có liên quan gì đâu nhỉ? Lạ nhảy em tả cái chuối chưa đúng lắm. Có cố gắng ở. Làm sao mà đúng được nhỉ? Bạn này có nhìn thấy cái chuối bao giờ chưa mà ngồi lên cây chuối ấy học đâu có thể hỏi lươn lẹo này đấy không biết là gì. Con nhìn thấy cây chuối trưa mai mới được ăn chuối rồi nói phép. Cô không biết là có mấy điểm cũng được.

Và chúng ta hãy cùng quan sát lên trên màn hình và đọc bài này. Tên trường lớp thì thấy mờ hết cả rồi, chỉ còn cái đề bài thôi với số điểm hình như là được 7 điểm và lời phê thì chả thấy gì cả. Đề bài em thấy tả lại con đường từ nhà đến trường bài làm từ nhà em đến trường có một con đường. Rồi, em rất yêu con đường này, em bảo các chú công an trồng thêm cây cho con đường thêm đẹp. H. Công an đâu có trồng cây đâu nhỉ? Con đường từ nhà em đến trường rộng 2m. Dài 4m. Tớ ra khỏi ngõ em rẽ phải đi qua quán bà xuân rồi ra trái đến quán ông vịnh là rét trái tiếp. Ô sao đã đến ngân hàng thì rẽ phải vào đường Trần Phú. Ôi giời ơi, đến gần hồ thì z trái thấy một con cái, một cái quán kem thì thẳng vô một lúc là tới trường ồ chóng mặt quá không biết đường đi rồi. Nếu ai không quen đường thì hỏi ông lâm xe ôm ổng xét chở tới cho đừng có mà đi xe khác nha lại mắc lắm đó ôi trời ơi. Em rất yêu con đường này vì con đường này là đường cho chúng em đi học ối giời ơi tả con đường mà sau giống chỉ đường cho ai đó vậy nhỉ? Chả thấy cái gì hay cả, chị thấy chị giống như chỉ đường thôi. Thế mà bài này được vài điểm là hơi khá đấy nhé. Trời ơi, chị là loằng ngoằng rồi chả thấy phong cảnh đường đâu tả phong cảnh đường nó phải tả đèn đẹp thế nào, có cái cảnh kiểu gì chứ bạn nhầm rồi giống chỉ đường rồi.

Nào chúng ta cùng ngó vào cái chỗ này Xem nào? Một góc bài tập của các bạn học sinh hình như là cấp một đấy bài đấy, tôi tìm thấy trên facebook luôn tìm và viết vào chỗ trống. Không đoàn 2 à thầy ơi à giờ xin lỗi đào 2 2 nhỏ tìm và viết vào chỗ trống, những tiếng ghép được trước hoặc sau mỗi tiếng sau đây được chưa rồi a mờ là giá. Đây là rộ giá giá gạo, giá xôi được bên này thì Xem nào? Giá này giá. Ớt. Hả? Giá ổi hát giác á hả? Tớ đúng mà ôi giời ơi, tại sao không giá thịt giá giá củ tỏi củ hành luôn đi khôn thế dạ ướt giá ổi giá cá cho nhanh khỏi đi kiếm mà được nước nước nước xuống dưới là rụng. Dùng ổi dùng cá dùng để bắt cá. Ối giời ơi, cái gì đây? Giống ổi á không tính cái này không tính thì dùng cá lấy đâu mà dùng cá dùng để bắt cá có vẻ sai đây cái gì đấy rồi chuyển qua dụng nào u ngờ ung dung nang dụng dụng cá rụng chim rụng rắn ở. Cái này là cái gì? Không hiểu, chưa hiểu. Ý của em lắm ờ đúng rồi, tớ cũng chưa hiểu ý của em lắm mà rồi rồi chuyển sang ko BB này mờ là vẽ tranh vẽ này vẽ truyện này mày vẽ này đó là mẫu nhá bên này vẻ nào vẻ mặt vui vẻ được không vui vẻ nớ cũng được vui vẻ nướng hoài có trời ơi vui vẻ nướng khoai rồi lại nghĩ ra cái trò nó buồn cười thế cái bàn nhỏ này trời ơi vui vẻ thì được mà không vui vẻ cũng được đấy nhưng mà vui vẻ nướng khoai trời ơi. Không vui vẻ đi chơi vui và đâu đó vui vẻ nướng khoai rồi rồi rồi rồi nghĩ thế nào mệt nghĩ. Hả? Nghĩ mệt hay là mệt nghĩ câu này chưa rõ lắm mà làm thế này cũng không đúng này nghĩ ngợi. Được nghỉ ngơi thì được. May nghĩ ai bay mà nghĩ? Con này không được nghĩ thế nào, mệt nghĩ được hay là nghỉ mệt đấy nghỉ ngơi được. Nghị chưa? Vậy trưa là hỏi à, nếu mà biết chưa thế này là thành hỏi đấy, nghỉ trưa cháu ấy nhỉ? Chưa phải te giờ nghỉ trưa nhưng mà đúng. Để được bài kiểm tra này có vẻ là sai hơi nhiều bạn nhỏ à?

Nào chúng ta hãy quan sát vào một góc của một bài kiểm tra toán của một bạn học sinh. Tôi nghĩ đây là cấp một rồi cấp một thật nào Xem câu 7 này nào câu 7 này 2 điểm em hái được 6 quả cam chị hái được gấp 6 lần số. Cam của em hỏi 2 chị em hái được bao nhiêu quả cam bài giải 2 chị em đi hái quả cam được một rổ quả cam ăn chung với nhau, há há há cái gì? Chả thấy lời giải gì cả, thầy giáo viên. Hỏi một phát Xem nào Xem để kiểu gì thế này? Em hái được 6 cam này rồi, chị hái được gấp 6 lần số cam của em OK hỏi 2 chị em hái được bao nhiêu quả cam ở em hái được 6 quả thì chị gấp 6 lần là 6, 6, 3 6 thôi thế thôi nhưng mà nó dài là 2 chị em đi hái quả cam được một rổ quả cam ăn chung với nhau. Làm thế nào nhỉ? Có ai hiểu không nhỉ? Hái được một rổ cam ăn chung với nhau. Nó dài thế này thì được 0, 2 chị em phải được 60 à đốc 36 4, 2 quả nhảy thì nó đúng hơn bạn không làm được bài rồi thế này à? Nhưng mà hơi băn khoăn một tí là 2 môn đồ và cam có vẻ nó cũng hơi đúng đúng rồi.

Bạn rất nhiều bài văn tả chị bài này chả có thấy đề gì cả, hình như là bài kiểm tra không biết mấy điểm đọc luôn bài làm bài làm nhà. Em có 2 chị em chị tên là quỳnh quỳnh chi chứ đấy thấy nó còn đọc sai nữa mà rồi rồi rồi rồi rồi chị tiết là quỳnh chi xin lỗi chị 5 nay 10 tuổi, học lớp 5 ở nhà em gọi chị là chị nhé, chị hơi mập và cao hơn em một chút thôi. Chỉ có khuôn mặt dài giống bố chứ không tròn như mạnh mẽ của bài này có vẻ mình đọc rồi hay sao nhỉ? Thôi đã đọc thì đọc luôn đi, chị rất điệu hay soi gương vì sợ béo nên chị hay nhảy và bơi thôi rồi chị rất ghi đánh đá gớm. Ờ chị rất ghê gớm, đanh đá để biết nhảy lên, thế thì tớ đọc thế là đúng vì mỗi khi em mượn tẩy của chị, chị lại bảo tự đi mà lại kiếm tẩy. Em mang mẹ, mẹ nói sao con không cho mượn tẩy chị lại cho em mượn luôn chị hay bắt nạt em, nhưng đối với mẹ chị lại hiền lành, chắc chị sợ mẹ mới khi chị đi sinh nhật bạn về, chị lại đem bánh kẹo về cho em ơi, thế là tốt thôi. Dù chì dù chị ghê gớm cở nào nhưng em vẫn rất thương chị ở được hay bài này cũng được. Tập làm văn 7 điểm, thời gian là 35 phút. Hãy tả lại một con vật nuôi của gia đình em hoặc gia đình bạn bài làm. Truất. Cái này sao lại mất cái phần trên này nhỉ? Ở. Thôi đọc đi. Em mua tặng một. Con mèo nữa em rất thính con mèo đó, em vẫn tính con mèo của em đặt tên cho nó là milu, sao lại thính vậy? Thích chắc là thích rồi. Mỗi lần em về quê, em thấy một con mèo em không biết nó ở nhưng em biết nó còn đang lạc đường ở em đem về nuôi con mèo thật đáng yêu rồi rồi mỗi lần em về nhà ngoại em, mẹ em đang đi trên đường. Mẹ em mình nhặt được một con mèo ớ sản xuất ngày nhặt được mèo đấy nhỉ? Đáng yêu rất là thính, rất là thích đấy đấy rồi mỗi lần em đi chơi thì em thấy một con mèo á thật đẹp và đáng yêu. Em đặt cho một con mèo nữa là bông ối giời ơi. Bạn này sao đi đâu cũng gặp bèo thế nhỉ lạ nhỉ? 3,5 điểm trên 7 điểm hơi cao đấy. Bây giờ chúng ta hãy quan sát lên trên màn hình và Xem cái phần câu đố phần này là dành cho các bạn học sinh đó mà có một hãy sắp xếp các từ trong câu sau thành một câu không có nghĩa nó bảo sao không đến à, đó chính là cái câu trong ngoặc kép đó các bạn ạ. Sắp xếp lộn ngược lộn lung tung đi để cho nó có một cái câu được một cái câu không có nghĩa nha. Câu này rất khó để sắp xếp đấy. Ví dụ nha tớ sắp xếp thử Xem nha. Nó sao không đến bảo thì cũng là có nghĩa đúng không? Hay là bảo sao nó đến không cũng có nghĩa luôn đúng không? Không đến sao nó bảo cũng có nghĩa luôn đến không sao bảo nó tớ cũng có nghĩa luôn, thế thì phải sắp xếp thế nào cho nó không có nghĩa đó là quyền của các bạn nha, đó là có một. Câu 2 nào 5 ông cùng ở một nhà tình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòa, 4 ông tuổi đã lên 3, 1 ông đã già mới lại lên 2 đố bạn là gì ở. Lạ nhỉ? 5 ông cùng ở nhà này tình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòa 4 ông tuổi đã lên 3, 1 ông đã già mới lại lên 2 thế mới đâu chứ đó là gì rồi đó là câu 2 nhá. Câu 3, thời hợp tác xã ngày xưa tại một xã nọ nhận được công văn như sau, bo cày không được thịt, cái này thiếu một. Này, chúng ta hiểu là bo cày không được thịt nha, ý nói không được giết thịt bò dùng để cày. Tuy nhiên vì dân trong xã rất đói khổ, không có gì ăn nên đắt thịt mất 3 con bò, anh chỉ là người hiện đại, giỏi chữ. Vậy làm thế nào để người dân tại xã đó không bị trách phạt mà không được vứt công văn đi khi cấp trên về kiểm tra? Viết thì hơi dài nhưng chúng ta hiểu thế này này xá. Này á. Họ nhận được một công văn từ cấp trên á chỉ có mấy chữ này thôi, đó là bò cày không được thịt cái phần trong ngoặc kép ấy y nói là không được thịt bò đúng không dùng để cày đúng không? Tuy nhiên, người dân đã thiệt mất 3 con vì đói khổ quá, chúng ta là người phân xử mà hãy vào phân xử cho cấp trên xuống á mà tại sao các anh giết thì đi thì chúng ta hãy nói thế nào cho hợp lý ạ? Người dân ở đây không bị phạt. Cái cầm cái tờ này lên á cái tờ công văn này lên và đọc như thế nào đó cho nó hợp lí hay là thêm thắt thế nào cho hợp lý để người dân ở đây không bị phạt và bây giờ nào hay dùng cái trí thông minh của mình nhảy vào giải luôn giải luôn thì tôi sẽ trả lời các bạn ở phần bình luận rồi nhá và bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở trong chương trình video lần sau bb.

Bài viết liên quan