chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Cách Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc Tại Nhà Bằng Nước Gạo Hiệu Quả 100%

Các bạn biết không, từ xưa đến nay thì lúc vo gạo đã được Xem là một cái nguyên liệu dữơng trắng da vô cùng là quen thuộc. Nó có tác dụng rất là tốt đối với da mặt như bảo vệ da, làm mịn da và làm trắng da từ sâu bên trong. Chính vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng nước vo gạo theo đúng cách này thì da mặt của bạn sẽ trắng mịn, không tì vết. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng đi thực hiện cái phương pháp làm trắng da từ lớp vỏ gạo này nhé. Cách làm trắng da= nước vo gạo rất đơn giản như sau, đầu tiên hồng sẽ mang gạo đi đãi ở lớp gạo lần thứ nhất, các bạn hãy vò thật nhẹ cho hồng, sau đó thì chắc đổ đi nhằm loại bỏ bụi bẩn và vỏ trấu trong gạo.

Sau đó, hồng sẽ tiếp tục cho nước vào xoong ở lần thứ 2 này thì các bạn hãy vo thật mạnh cho hồng nhé để các chất có trong gạo sẽ tan ra nước nhiều hơn.

Tụi bây giờ chúng ta sẽ đổ lớp vo gạo này vào một chiếc bát. Sau đó chúng ta sẽ để khoảng 20 phút cho nước vo gạo lắng xuống.

Sau khoảng 20 phút trôi qua, nước vo gạo đã lắng xuống. Giờ hồng chỉ cần nhẹ nhàng gạt phần nước ở trong trên ra một chiếc bát khác. Sau đó chúng ta sẽ thu được phần nước gạo độc ở dưới.

Cái nước gạo đụng này có chứa rất là nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho da. Các bạn chỉ cần bôi trực tiếp nước vo gạo này nên mặt trước khi đi ngủ. Sau khi lớp lớp thứ nhất khô thì các bạn hãy thoa thêm lớp thứ 2 nữa lên mặt rồi để qua đêm cho hồng nhé. Sáng ngủ dậy, bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch là xong chăm chỉ áp dụng 3 lần trên một tuần, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được lên tone đáng kể. Bí kíp làm trắng da tự nhiên nhanh chóng này. Vừa hiệu quả vừa an toàn cho làn da của bạn. Vừa rồi, hồng đã chia sẻ cho các bạn cái cách làm trắng da từ lúc vo gạo vô cùng đơn giản. Phải không nào?

Exit mobile version