chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Cách Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc,Da Trắng Tự Nhiên Không Bị Bắt Nắng Chỉ Bằng 1 Củ Khoai Tây

cái cách làm trắng da mặt tự nhiên tại nhà không lo bị bắt nắng chỉ= một củ khoai tây thôi các bạn ạ. Trong khoai tây thì có chứa vitamin e, vitamin c và các chất chống oxy hóa giúp làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa. Đồng thời nó còn giúp trị mụn trứng cá làm cho làn da của chúng ta trở nên mịn màng và tươi tắn hơn. Và bây giờ chúng ta hãy cùng đi thực hiện với phương pháp này nhé. Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị cho hồng trong cái công thức làm trắng da mặt= khoai tây này bao gồm đó chính là một củ khoai tây. Tiếp theo đó là các bạn hãy chuẩn bị cho hồng một quả chanh. Và một ít mật ong nguyên chất. Cách thực hiện phương pháp này rất là đơn giản thôi. Bước đầu tiên thì các bạn hãy đem khoai tây rửa thật sạch vỏ cho hồng để tiết kiệm thời gian thì hồng đã rửa sán vỏ khoai tây đấy rồi bây giờ hồng sẽ đem củ khoai tây này đem đi lạo vỏ thật sạch.

Em sau khi mà đã nạo sạch xong vỏ khoai tây này thì các bạn hãy cắt khoai tây này thành những miếng nhỏ cho hồng.

Sau khi mà đã cắt khoai tây xong thành miếng nhỏ như vậy thì bây giờ hồng sẽ đem cho cái lát khoai tây này vào chiếc máy xay. Sau đó thì các bạn hãy cho thêm một chút nước cho hồng nhé. Các bạn lưu ý cho hùng là chúng ta chỉ cho với một lượng nước ít thôi nhé, không nên cho nhiều, bởi vì cho nhiều thì nó sẽ làm loãng cái hỗn hợp khoai tây bây giờ ổng sẽ đem xay để hỗn hợp này.

Sau khi mà đã say được khoai tây bị như thế này thì bây giờ hồng sẽ đem khoai tây này lọc lấy nước cốt. Nếu mà nhà bạn nào mà không có cái chiếc màng lọc này thì các bạn có thể thay thế= một chiếc vải thật mềm cho hồng. Sau đó thì hồng sẽ đổ vào đây và Hồng Ngọc lấy nước ép khoai tây. Trong khi mà đợi lọc lấy nước ép nguyên chất của khoai tây thì bây giờ hồng sẽ đem quả chanh này sau đó là vắt lấy nước cốt chanh nguyên chất ra một chiếc bát màu hồng đã chuẩn bị sẳn.

Mà sau đó thì các bạn hãy sử dụng thìa và gạt bỏ những chiếc hạt chanh này ra cho hồng nhé, tránh để hạt chanh. Bởi vì khi mà sử dụng cái hạt chanh này chà lên khuôn mặt ấy thì là nó sẽ dễ làm cho da của chúng ta bị tổn thương. Mà nó bây giờ? Cái hỗn hợp khoai tây này nó đã chảy xuống được. Thành cái nước ép khoai tây rất là mịn. Ờ đó, các bạn có thể sử dụng thìa gạt để cho nó xuống nhiều nước. Bây giờ hồng sẽ đổ cái nước ép khoai tây này vào cái. Mấy bác nước cốt chanh? Thì sau đó thì các bạn hãy cho thêm 2 thìa mật ong nguyên chất vào cái hỗn hợp này cho hồng. Sau đó thì chúng ta sử dụng thìa và khuấy đều với hỗn hợp này lên các bạn phải khuấy đánh tan để cho cái hỗn hợp nước cốt chanh nguyên chất, mật ong và nước ép khoai tây hòa quện lại với nhau.

Em vậy là đại hồng đã hoàn thành xong cái mặt nạ khoai tây này rồi. Bây giờ hồng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng làm sao để cho nó hiệu quả nhất nhé thì bước đầu tiên thì các bạn hãy vệ sinh da mặt thật sạch= sữa rửa mặt cho hồng để cho lỗ chân lông của chúng ta được thông thoáng. Sau đó thì các bạn hãy sử dụng cái mặt nạ này đắp lên mặt và cổ các bạn khi đắp thì các bạn hãy thoa theo chuyển động tròn đều cho hồng hồng sẽ minh họa= bàn tay của hồng các bạn nhé. Các bạn massage nhẹ để cho da của chúng ta được thẩm thấu cái hỗn hợp này. Sau đó thì các bạn hãy để yên trong vòng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước cho hồng nhé. Các bạn hãy thực hiện hỗn hợp này 3 lần trên một tuần để cho kết quả tốt nhất nhé. Mặt nạ khoai tây mật ong và chanh này sẽ giúp loại bỏ đi những chất nhờn của da, giúp da trắng mịn hơn. Hỗn hợp này rất phù hợp với những người có làn da nhờn. Vừa rồi, hồng đã hướng dẫn cho các bạn cái cách làm trắng da mặt= khoai tây vô cùng đơn giản phải không lao? Nếu như bạn yêu thích nội dung video này của hồng thì hãy nhấn nút like để ủng hồng chia sẻ nội dung video lầy để nhiều bạn hơn nữa có thể biết được đến cái phương pháp làm trắng da mặt. Tự nhiên mà không bị bắt nắng này nhé.

Exit mobile version