chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

: Cách Trị Hôi Nách, Lông Nách Vĩnh Viễn Chỉ Với Công Thức Từ Quả Trứng 2 Ngàn Đồng

chia sẻ cho các bạn một cái công thức vừa khử sạch mùi hôi trên cơ thể và vừa triệt được cả lông lách cực kỳ đơn giản tại nhà. Chỉ với một quả trứng gà ngay ở trong tủ bếp nhà các bạn, các bạn có thể vừa hưởng sạch được mùi hôi trên cơ thể, vừa có thể chuyển được cả lông nách nữa. Đúng là một công đôi việc phải không nào còn chần chờ gì nữa mà không cùng hồng áp dụng ngay công thức này ngay thôi nào ạ? Để đến với công thức trị hôi nách và lông lách vĩnh viễn thì nguyên liệu đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình. Đó chính là một quả trứng gà như thế này. Nguyên liệu thứ 2 mà các bạn cần chuẩn bị cho mình đó chính là một thìa cà phê bột nghệ. Nguyên liệu thứ 3 mà các bạn cần chuẩn bị cho mình đó chính là một thìa cà phê sữa chua không đường. Ngoài ra thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc dao để tí nữa chúng ta tách lòng trắng trứng nhé. Trong ngọc trắng trứng thì có tác dụng rất là tốt trong việc tẩy lông và làm trắng da khi mà chúng ta kết hợp cùng bột nghệ và sữa chua thì hỗn hợp này còn có tác dụng làm sạch tế bào chết, diệt khuẩn và đánh bay mùi hôi khó chịu đứa đấy các bạn á. Ờ bước đầu tiên thì mình sẽ sử dụng con dao này và tách lấy lòng trắng trứng gà.
Done Recognizing Speech Và đây chính là lòng trắng trứng gà và mình vừa mới tách xong các bạn vừa nhìn thao tác mình tách lớp rất là đơn giản thôi ạ. Bước tiếp theo thì mình sẽ đem 3 nguyên liệu này trộn đều lại với nhau.
Done Recognizing Speech Sau đó mình sẽ sử dụng luôn chiếc thìa này và khuấy đều hỗn hợp đến khi mà thu được hỗn hợp đồng nhất là được các bạn nhé. Các bạn hãy đánh tan hỗn hợp thật đều tay lên cho mình nhé.
Done Recognizing Speech Vậy là mình đã hoàn thành hỗn hợp này rồi. Đây chính là cái hỗn hợp mà chúng ta thu được cho cái công thức này thì các bạn nhìn đó thì là nó có màu hơi ngả vàng và hỗn hợp giày trông rất là quánh thì bây giờ mình sẽ đem cái hỗn hợp này và hướng dẫn các bạn cách sử dụng làm sao để cho nó được hiệu quả nhất nhé thì bước đầu tiên thì các bạn hãy sử dụng một chiếc khăn mềm, sau đó thì các bạn giặt khăn qua= nước ấm cho mình. Sau đó thì các bạn sử dụng chiếc khăn mềm đó và lau sạch vùng nách của các bạn. Để cho lỗ chân lông trục của chúng ta được giãn nở. Bước thứ 2 thì các bạn hãy sử dụng cái hỗn hợp này và thoa đều hỗn hợp lên mặt mạnh của các bạn. Mình sẽ minh họa= bàn tay của mình. Nó sau đó thì các bạn hãy sử dụng tay và massage nhẹ nhàng để cho cái hỗn hợp được thẩm thấu vào sâu bên trong da được tốt hơn. Sau đó thì các bạn hãy nêu phải hỗn hợp này nạn trên da của mình khoảng 20 phút và chờ cái hỗn hợp này khô lại thì các bạn hãy rửa sạch lại= nước ấm nhé rồi các bạn hãy rửa thêm một lần nữa với nước lạnh, các bạn hãy áp dụng công thức này 2 đến 3 lần trên một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Và mình có một số lưu ý cho các bạn khi mà sử dụng cái hỗn hợp này để được hiệu quả. Tốt hơn thì các bạn thứ nhất thì các bạn hãy nên tẩy lông nách khi mà chúng dài khoảng 2

milimet để đạt hiệu quả tốt nhất thứ 2. Đó là các bạn hãy thoa thêm một lớp kem dữơng da sau khi mà chúng ta dùng xong cái hỗn hợp này để cho da của chúng ta được nhanh lên tone hơn nhé. Ngoài sử dụng để triệt lông nách thì các bạn có thể sử dụng cái hỗn hợp này để triệt lông tay và lông chân nữa nhé. Rất là hiệu quả đó ạ. Vừa rồi thì hồng đã chia sẻ cho các bạn một cái công thức khử sạch mùi hôi và triệt vùng lông ở nách vô cùng đơn giản phải không nào? Nếu như bạn yêu thích nội dung video lai của hồng thì hãy nhấn nút like và share để ủng hộ. Hồng có thắc mắc hay góp ý gì cho hồng, hoặc là muốn hồng chia sẻ thêm về những mẹo làm đẹp nào khác thì các bạn hãy comment ở bên dưới nhé và cuối cùng đừng quên nhấn subscribe channel hồng ulti và nhấn vào hình quả chuông để nhận được những thông báo đầu tiên mỗi khi hồng có video mới nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp bạn ở những video tiếp theo. Ừ.

Exit mobile version