chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Cách Triệt Lông Nách, Lông Tay, Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà | Mình Đã Triệt Lông Thế Nào

hôm nay thì mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách triệt lông nách lông tay lông chân vĩnh viễn tại nhà. Thực ra thì mình cũng định làm cái video này từ lâu lắm rồi, bởi vì có rất rất là nhiều bạn yêu cầu mình nào nhưng mà bởi vì mình cũng muốn là tìm được một cái phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và thực sự là tối ưu. Sau đấy thì mình mới chia sẻ được cho mọi người. Đó là cái lý do tại sao mà bây giờ mình mới có thể quay được cái video này. Mình đã thử một số phương pháp triệt lông như là sử dụng dao cạo này nhổ lông này. Và sử dụng kem tẩy lông nữa nhưng mà mọi người biết không những cái phương pháp này í thì nó chỉ mang cái tính là tạm thời thôi ấy lông nó mọc lên cực kỳ nhanh, đậm dày và cứng hơn. Rất là nhiều đơn giản, nhất là cái phương pháp dùng dao cạo ấy thì là mình cạo chỉ khoảng 2 đến 3 ngày thì mình đã thấy là lâu. Nó bắt đầu lú nhú lên rồi, rất là cứng đen và lại có cảm giác là ngứa thôi.

Mọi người còn về phương pháp sử dụng kem tẩy lông thì được lâu hơn một chút nhưng mà cũng chỉ kéo dài được khoảng 5 đến 6 ngày mà khi mà lông mọc lên thì mình thấy nó vẫn đậm và dày như cũ. Nên khi mà nói đến triệt lông vĩnh viễn thì mọi người thường nghĩ ngay đến spa đúng không? Nhưng mà về chi phí ấy thì mình thấy nó rất là đắt đỏ, tùy vùng nhỏ hay là vùng lớn, ví dụ như là vùng da nhỏ, nhất là cái vùng ria mép thì cũng rơi vào khoảng ăn đến 600.000 2 cánh tay thì rơi vào khoảng chiều giữa đến triệu 8 tùy theo spa. Còn chưa kể là những cái vùng da khác như là vùng chân này, vùng nông nách này, vùng da mặt này và cả vùng bikini nữa. Nên để mà nói mà chúng ta mà triệt hết những cái vùng ý thì phải nói là siêu tốn kém luôn ấy mọi người và rất vui vì gần đây thì mình có tìm được một phương pháp rất là hay. Hiệu quả không kém gì spa mà chi phí thì lại tiết kiệm hơn rất là nhiều và mình tin chắc chắn một điều rằng nếu như mà bạn nào cũng muốn triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà không phải tốn quá nhiều tiền để đi spa thì đây chính là video dành cho các bạn là trước khi đi vào cái nội dung video này hôm nay thì mọi người hãy dành ra vài giây để like và subscribe chanel của mình nhé. OK? Và bây giờ chúng ta bắt đầu thôi và bí quyết của mình thì đó chính là làm ở đây. Đây là em máy triệt lông tại nhà cô model. Về thiết kế bao bì thì mình thấy là nó được thiết kế khá là sang xịn mịn. Mọi người bên trong thì gồm có một máy triệt lông. Một mắt kính đen, một dao cạo ừ dẫn sử dụng và một dây nguồn thiết kế của cái chiếc máy triệt lông này thì mình thấy nó rất là nhỏ gọn, tiện lợi và mọi người có thể dễ dàng mang theo bên mình và về tính năng ấy thì là máy có 2 chế độ, đó là chế độ auto và chế độ menu. Đối với chế độ autu ấy thì là mọi người sẽ sử dụng cho những cái vùng da rộng, ví dụ như là vùng tay là vùng chân này vùng bụng này và đối với chế độ này thì mọi người không cần nhấn nút và mọi người chỉ cần di chuyển máy theo cái chỗ mà mình muốn triệt là được. Và đối với chế độ menu thì đây là chế độ thủ công. Thì mọi người sẽ sử dụng cho những cái vùng da mà nó khó xử lý hơn, ví dụ như là vùng nông nách này vùng DMF này hay là vùng bích ly thì đối với cái chế độ này thì là khi mà sử dụng ấy, mỗi lần di chuyển trên da thì mọi người sẽ nhấn vào cái nút to to này này. Sau đấy thì mọi người sẽ di chuyển đến đâu thì mọi người sẽ nhấn nút đến đấy. Bên cạnh đó thì là em này còn có 5 mức độ, tức là từ một đến 5 và đối với mình ý cá nhân mình thì mình chỉ sử dụng đến mức độ thứ 3 thôi là mình đã cảm thấy nó rất là. Ok đối với da mình rồi ấy còn đâu nếu như mà bạn nào mới sử dụng ấy thì mọi người có thể sử dụng từ mức một xong, dần dần nâng lên đến mức mà mọi người cảm thấy phù hợp với làn da của mình.

Và máy này thì là có 700.000 sung, tức là 700.000 lần nháy thì theo như tính toán kỹ thì tuổi thọ của chiếc máy này thì có thể lên được đến đó là hơn 15 với cái tần suất đó là sử dụng như bình thường về cách sử dụng thì rất là đơn giản thôi. Đầu tiên thì mọi người hãy sử dụng dao cạo sau đấy thì cạo sạch cái phần lông mà muốn triệt đi mọi người chú ý đó là không nên nhổ hay wax long nhé. Thì điều này thì sẽ làm mất đi chân lông hoặc là sẽ gây tổn thương bề mặt da tiếp theo thì mình sẽ cắm điện cho máy rồi ấn nút nguồn khoảng 3 giây là máy sẽ khởi động khi chết thì mọi người nhớ đeo mắt kính để cho đở chói mắt nha. Sau đó thì mình sẽ lựa chọn chế độ phù hợp và mức độ phù hợp tùy theo từng vùng da. Và mình muốn triệt khi dùng thì mình sẽ giữ máy vuông góc với vùng da như thế này. Về hiệu quả thì là mình có thể hãng khi đó là hiệu quả sau 8 tuần. Tuy nhiên thì mình mới chỉ sử dụng được 3 tuần thôi, cho nên là cái hiệu quả thì nó chưa được đạt tối đa đâu. Nhưng mà mình cũng đã cảm nhận rõ rệt được đó là cái tốc độ mọc lông của mình thì nó giảm hẳn và lông nó mọc lên í thì là nó mềm. Nó thưa và nó nhạt màu hơn rất là nhiều và với cái tần suất để mọi người có thể triệt lông được một cách hiệu quả và tối ưu nhất ấy thì mọi người sẽ triệt theo 4 giai đoạn như sau, với mỗi giai đoạn thì sẽ tương ứng với mỗi tháng giai đoạn đầu tiên, tức là tháng đầu tiên thì giống như mình thì mình sẽ chuyện đó là một tuần 2 đến 3 lần. Sang tuần thứ 2 thì giảm xuống thì chỉ có là một tuần một lần thôi, sang tháng thứ 3 thì sẽ là 2 tuần trên một lần và cuối cùng là tháng thứ tư thì mọi người chỉ cần duy trì 1 tháng một lần thôi nhá. Quan trọng nhất ấy là mọi người phải tuân thủ và triệt đều đặn theo cái hướng dẫn của hãng ấy. Như vậy thì là mình tin chắc chắn một điều rằng đó là mọi người sẽ có thể đạt được cái kết quả mà mọi người mong muốn.

Exit mobile version