chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

cách viết cover letter chuyên nghiệp

Xin chào,

Tôi là Nguyễn Văn A, một nhân viên kinh doanh có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như ABC, XYZ. Tôi rất quan tâm đến vị trí kinh doanh của công ty bạn đang tuyển dụng và muốn gửi đến bạn thư xin việc này.

Tôi có bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh từ Đại học Kinh tế Quốc dân và đã tham gia nhiều khóa đào tạo về kỹ năng bán hàng, thương lượng, quản lý khách hàng. Tôi cũng có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và các công cụ CRM như Salesforce, HubSpot.

Trong quá trình làm việc, tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, như:

– Tăng doanh số bán hàng cho sản phẩm A của công ty ABC lên 50% trong năm 2020.
– Mở rộng thị trường cho sản phẩm B của công ty XYZ tại khu vực miền Nam và ký được hợp đồng với 10 đối tác mới trong năm 2021.
– Giữ được tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất trong đội ngũ kinh doanh của cả hai công ty, đạt trên 90%.
– Được công nhận là nhân viên xuất sắc của tháng/tháng của năm nhiều lần.

Tôi tin rằng với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình, tôi sẽ là một ứng viên phù hợp cho vị trí kinh doanh của công ty bạn. Tôi mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện như công ty bạn.

Tôi xin gửi kèm theo CV của mình để bạn có thể tham khảo thêm chi tiết. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại dưới đây.

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian xem hồ sơ của tôi. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Trân trọng,

Nguyễn Văn A
Email: nguyenvana@gmail.com
Số điện thoại: 0987654321

Exit mobile version