Chỉ Với 1 Quả Trứng Gà 2 Cách Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc Tiết Kiệm Cả Chục Triệu Đi Spa

ngày hôm nay mà hồng muốn chia sẻ đến cho các bạn đó chính là 2 cách làm trắng da mặt cấp tốc tại nhà chỉ với một quả trứng gà thôi, các bạn ạ. Đây là một phương pháp vô cùng đơn giản, hiệu quả mà lại không hề tốn kém nữa thay vì các bạn phải bỏ ra hàng chục triệu để đầu tư đến các dịch vụ spa. Hoặc là đi đến các thẩm mỹ viện thì ngay bây giờ các bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để theo dõi hết video này của hồng và áp dụng theo đúng 2 cách mà hồng hướng dẫn thì bạn cũng nhanh chóng sở hữu cho mình được một làn da trắng sáng mịn màng vạn người mê. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng đi thực hiện các phương pháp làm trắng da này nhé. Nguyên liệu chính mà các bạn cần chuẩn bị cho mình. Đó chính là một quả trứng gà với một quả trứng gà lai, các bạn hãy thực hiện cho mình như sau, bước đầu tiên thì các bạn hãy tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra 2 chiếc bát cho mình.

Thì các bạn ơi, vậy là mình đã tách xong hỗn hợp lòng trắng và lòng đỏ trứng gà thôi. Với 2 hỗn hợp này thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách làm trắng da= trứng gà như sau, cách thứ nhất. Các bạn cần chuẩn bị cho mình, đó chính là một lòng trắng trứng lòng trắng trứng này. Ban nãy mình đã tách ra rồi và một hộp sữa chua không đường. Nó cách thực hiện đơn giản thôi các bạn ạ. Đầu tiên thì mình sẽ bóc vỏ của hộp sữa chua không đường này ra. Mà sau đó thì mình sẽ cho một cái thìa sữa chua không đường này, các bạn xúc một thìa sữa chua không đường cho vào cái lòng trắng trứng. Sau đó thì các bạn hãy dùng thìa đánh đều hỗn hợp này nen để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất là được.

Anh sẽ đẻ ra đây cho các bạn sẽ nhìn.

Thì sau khi mà các bạn đánh đều hỗn hợp lên được như thế này cho mình thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hỗn hợp này để một cách hiệu quả nhất. Thì trước hết thì các bạn hãy rửa mặt thật sạch cho mình= nước ấm hoặc là sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn, đồng thời giúp lỗ chân lông được giãn nở, tạo điều kiện để hỗn hợp có thể thẩm thấu vào sâu trong da. Sau đó thì các bạn hãy dùng tay lấy hỗn hợp này và thoa đều hỗn hợp này lên da mạng cho mình. Và massage nhẹ nhàng để các dương chất có trong hỗn hợp thẩm thấu vào sâu trong da, giúp đạt hiệu quả dướng trắng một cách tốt nhất. Sau đó thì các bạn hãy nằm thư giãn khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa mặt lại với nước lạnh cho mình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng trắng trứng gà và sữa chua không đường thì sẽ giúp cho làn da của các bạn trở nên trắng sáng, mịn màng trông thấy. Bạn hãy áp dụng đều đặn phương pháp này 2 đến 3 lần mỗi tuần. Cảm thấy hiệu quả rõ rệt nhất nhé. Cách thứ 2, các bạn cần chuẩn bị cho mình, đó chính là một lòng đỏ trứng gà. Đây là lòng đỏ mà ban nãy mình đã tách thành công xong và một ít mật ong nguyên chất. Thì đầu tiên thì các bạn hãy cho một cái thìa mật ong nguyên chất này vào lòng đỏ trứng gà cho mình. Thì sau đó thì các bạn hãy dùng thìa đánh thật đều đến khi lào hỗn hợp sánh mịn là được đặc cách.

Đây chính là hỗn hợp lòng đỏ trứng gà mà mình vừa mới đánh đều xong. Các bạn nhìn thấy đó hỗn hợp đó rất là sánh và mị về cách sử dụng cái hỗn hợp là thứ 2 này thì các bạn cũng sử dụng cho mình giống như cái hỗn hợp đầu tiên mà mình đã vừa hướng dẫn các bạn ở trên. Các bạn hãy thực hiện đều đặn cái hỗn hợp này cho mình 2 lần trên một tuần. Hỗn hợp này sẽ không chỉ giúp dữơng trắng mịn mà nó còn có tác dụng trị mụn và làm se khít lỗ chân lông rất là hiệu quả đó. Đợt vừa rồi, hồng đã chia sẻ cho các bạn 2 cách làm trắng da tại nhà= trứng gà vô cùng đơn giản phải không nào? Các bạn hãy dành ra chút thời gian để áp dụng một trong 2 cách trên mà hùng đã hướng dẫn để cho làn da của chúng ta trở nên trắng sáng và mịn màng hơn nhé.

Bài viết liên quan