chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

chuẩn bị cho ngày cưới

Xác định ngân sách. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc lên kế hoạch cho đám cưới. Bạn và đối tác của bạn cần xem xét thu nhập, tiết kiệm và chi phí của mình, và quyết định bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho ngày đặc biệt của mình12.

Chọn ngày và địa điểm. Bạn cần chọn một ngày phù hợp với lịch trình của bạn, gia đình và khách mời của bạn. Bạn cũng cần tìm một địa điểm phù hợp với phong cách, số lượng khách và ngân sách của bạn3.

Gửi thiệp mời. Bạn nên gửi thiệp mời cho khách mời của bạn ít nhất 6 tuần trước ngày cưới, để họ có thể sắp xếp lịch trình và xác nhận sự tham dự của họ. Bạn cũng nên bao gồm thông tin về chỗ ở, phương tiện di chuyển và danh sách quà tặng43.

Thuê nhà cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ cần thuê những người có thể giúp bạn tạo nên ngày cưới hoàn hảo, như nhiếp ảnh gia, nhạc công, nhà cung cấp thực phẩm, hoa viên, trang điểm viên và nhà tổ chức sự kiện. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ trước khi ký hợp đồng với họ, và so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của họ43.

Chuẩn bị cho bản thân. Bạn nên chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của mình trước ngày cưới, bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục, ngủ đủ giấc và làm đẹp. Bạn cũng nên chọn trang phục, phụ kiện, giày dép và nhẫn cưới phù hợp với phong cách và sở thích của mình56.

Thể hiện tình yêu. Đừng quên dành thời gian cho người bạn đời của mình trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Hãy nói những lời yêu thương, dành thời gian chất lượng, tặng quà, làm những việc nhỏ và ôm hôn nhau. Hãy chọn ngôn ngữ tình yêu phù hợp với cả hai bạn và thực hành nó mỗi ngày để tình yêu của bạn được nở hoa5.

Exit mobile version