ĐẾN TRƯỜNG CÙNG MÌNH

Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Em đây có lẽ là video thứ 2 mà mình quay về trường học. OK, tại sao không?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Em thì thấy em trang nữa rồi, nhưng mà lên tàu thì vẫn phải đeo ấy. Còn đi ra ngoài đường đến trường học các thứ bây giờ là không phải ghét rồi trang nữa ạ. Em xin cảm ơn ạ. Bây giờ là 7:57 mà lúc 8 giờ mới có lớp học hơn mình không biết là có đủ thời gian để mua bán, ăn sáng nữa chứ? Thì ơ.
Done Recognizing Speech Thì bây giờ phải xếp hàng mọi người ạ, hôm nay không biết là ăn bánh gì đây? Nó rất nhiều lần, con đã mua được bánh rồi và bây giờ đi đến trường thôi trường của mình thì ở góc ở trên kia đi bộ khoảng 2 phút là đến rồi nhưng mà vẫn phải cố mua cái bánh ăn sáng chứ không phải ngồi từ 7 giờ đến 12 giờ ngất luôn ấy mọi người.
Done Recognizing Speech Làm sao làm thôi sao? Thì một chai em đã cắm gen k. Ở my god mỗi buổi sáng đi học ấy mà trong các bụng bụng chưa có gì xong rồi đi lên cái cầu thang này thật sự là cực hình luôn mọi người ạ. Đi nó mệt mà có cái bậc cầu thang này nó dài ý à không? Nó không dài nó dài thì nó còn đơ. Bây giờ cái bậc cầu thang nó ngắn ấy xong đi cái chân của mình, nó phải bước nhanh nhanh, nhanh, nhanh, nhanh, nhanh, nhanh như tập thể thao luôn. Đây là trường của mình.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Chào anh.
Done Recognizing Speech Ơ em ơi, muốn đầu là môn bây giờ là môn nont lý thuyết kỹ thuật là mọi người đang kiểm tra một tiết mà không kiểm tra 15 phút lần trước thì mình làm bài kiểm tra rồi nên bây giờ mình không phải làm nữa, ngồi ăn sáng một tí.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Và.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Cũng cháu không làm gì, phải không ngừng phải siêng thì rất là phù hợp. Điện thoại thì cứ rõ ràng chunii, tức là chị không add key được đảm bảo hơn, chị hạnh không ai đi du học.
Done Recognizing Speech Hưng mình vừa mới ăn trưa xong, bây giờ đi học tiếp một môn nữa. Môn này thật sự mình rất là chán chơi. Mình chỉ nghĩ là mình sẽ à? Kiểu. Giữ được cái mắt nó mở ra= cách nào ý? Ờ ơ my gặp a cho. Ơ, bạn sẽ mà. Thế thì bây giờ mình sẽ đi học tiếp theo, đó là môn về bình thường, lấy một cái chai nước xong có thể. Cố gắng chiến đấu với cả thời tiết này kéo dài được gần 2 tiếng. Cơ OK bây giờ thì. Tất nhiên, môn này rất chán, nhưng mà giáo viên thì rất là đáng yêu nên là thôi mình sẽ cố gắng học. , Vì âm thanh xin phải. Thì là. À có gì đâu mà cái soft này phải nhờ chị không nhớ tên nhớ bắt được không? Em thấy bình thường sn. Dustin lady bird là. Được đào tạo tại Serie A.
Done Recognizing Speech Em sẽ. Ừ tình vừa mới tan buổi học ngày hôm nay xong từ 8 giờ đến 4:00 chiều bây giờ chắc là mình sẽ đi chơi, dạo dạo một tí mình kiểu tiết cuối ý mình không quay được cho mọi người tại vì mình vừa làm bài kiểm tra con số fucking khó luôn ý bây giờ mình không hiểu là kiểu mình học mới học kiểu vừa học vừa làm thôi thì cái cái học của mình nó cũng sẽ dễ hơn một chút mà mình đã thấy khó như này rồi thì không hiểu là kiểu nếu mà kiểu hệ unnie ý thì. Nó sẽ làm như thế nào? Học như thế nào đây? Trời ơi quá khó thôi. Bây giờ mình sau kiểu học quá căng thẳng rồi nghĩa là mình quay cho các bạn hôm nay được khá là ít, tại vì ở trong lớp mình cũng không tiện quay nhiều ý, thế là. Không dễ đâu mọi người. Bạn phải tập trung và học rất là nhiều ý đấy. Còn bây giờ thôi, sau một giờ học căng thẳng, mình nghĩ là mình sẽ đi. Dạ đi chơi một phút các bạn theo.
Done Recognizing Speech Dạ. Và hôm nay nắng cực kỳ luôn là thích hợp để đi dạo và cách các bạn mới chơi. Dạ. Re ma sai thì mang trên mơ. Ờ thế bây h đưa cả trang tron. Như thế chơi thôi, đồ này mới chịu đi đâu cả. Ờ sở thích của mình là lượn lờ đường phố và ngắm những cái ở trên đường ý là xong rồi. Kiểu những cái đấy là mình vô cùng vô cùng là thoải mái luôn chứ ngồi trong lớp học thật sự oh my god ngủ lên ngủ xuống ngủ gật.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nhưng mà mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người là khi mọi người đã chọn du học nghề đức thì thực ra thì cái đi thực tập ý nó là dễ thôi. Nhưng mà ở trên trường này học những môn học ở trên trường, các bạn có thể. Gọi là sao nhở kiểm soát được nó học được nó và hiểu được nó thì mới là khó nhưng không sao. Đấy là đây là cái con đường mà mình nghĩ là nếu mà các bạn không đi theo hệ umi mà muốn vừa đi học vừa kiếm tiền luôn thì OK. Mình nghĩ là các bạn sẽ làm được thôi. Tại vì học trên trường mình làm được thì các bạn cũng làm được á. Chính xác và mọi người làm được thì mình cũng làm được với cả. Khi sang nước ngoài thì mọi người yên tâm là khi mà bọn mọi người đã hoàn thành xong cái khoá học tại Việt Nam rồi các bạn nghĩ là kết thúc đời học sinh rồi sang đây là như kiểu là như nào? Nhở ờ đi đi làm thôi thì hoàn toàn sai. Các bạn sẽ được học và tiếp xúc với tất cả mọi lứa tuổi, từ 15 tuổi đến 30 tuổi là mọi người đều sang đây. Nếu ai có nhu cầu, cả cái người đức cũng thế, họ không học được đại học thì họ cũng đơn giản họ chuyển sang học nghề, vừa học vừa làm kiếm tiền đúng không? Rất là tốt, thế là học trong môi một cái môi trường cực kỳ năng động nhá. Toàn tây này xong rồi nhiều văn hóa khác nhau nên là cực kỳ tốt, luôn tiếp đến là một sự mình nghĩ là một sự khác biệt rất là lớn khi mà các bạn ngồi trên ghế nhà trường Việt Nam và khi mà các bạn sang đức để học nghề. Mặc dù nó là chỉ là kiểu mình học. Các các môn mà liên quan đến cái ngành của mình học, đây là ngành nhà hàng, khách sạn hay là cái ngành điều dữơng hay là ngành cơ khí chả, mình sẽ chỉ học xung quanh những cái môn mà sẽ đáp ứng được cái môn học và cái nghề đấy của mình để ra mình hiểu được cái nghề này, nó là như thế nào. Nhưng mà. Học ở ghế nhà trường Việt Nam ấy thì đặt nặng lý thuyết, rất là nhiều học lý thuyết xong rồi ra đời thực hành kiểu mình kiểu bị bơ ngơ mà trong khi lý thuyết mình cũng chả hiểu một cái gì ấy đấy, còn bên này thì thầy cô giáo thật sự là dẫn dắt học sinh rất là giỏi họ kiểu họ phải có một cái khối lượng kiến thức khổng lồ ấy thì mới có thể là. Kiểu. Biết

lái học sinh đi theo cái con đường mà cái bài giảng của họ mà họ muốn đến, nhưng mà họ không kiểu như giảm đường Việt Nam thì. Như như kiểu mình đi học, nhớ xong mình đi thi cả cái cấp 3 hay là đại học mình toàn học thuộc thôi à? Mình học thuộc văn mẫu nhớ mình học thuộc tất cả mọi thứ mình học thuộc sử mình học thực địa, mình học thuộc văn tại vì cái đợt mình thi đại học ấy thì mình thi khối văn sử địa. Đó thế xong rồi mình toàn học thuộc thua mình kiểu đến bây giờ đọng lại trong đầu mình chỉ có một tí tây tiến này xong các thứ, nhưng mà bên này không bên này hoàn toàn không bên này. Cô giáo học sinh á họ bình đẳng và họ có quyền kêu lên tiếng là cô giáo bảo thế này. Những học sinh, học sinh bảo như thế khác xong rồi học sinh này bạn như thế khác nữa là 10 học sinh thì 10 ý kiến khác nhau. Thế nên là cô giáo kiểu cô giáo cho học sinh này, thầy giáo cho học sinh thỏa sức gọi là đưa ra ý kiến của mình sau đấy, kiểu bàn bạc với cái ý kiến của họ đưa ra ý rất là hay nhưng. Không như kiểu. Giảng đường Việt Nam là học sinh nói gì? Không ý kiến của mày đã sai rồi, tao sẽ nói và bắt mày suy nghĩ theo gọi là cái giáo trình mà tao đã soạn lên. Đấy là cái đấy là mình thấy là sự khác biệt rất lớn giữa giảng đường Việt Nam lẫn kiểu với nước ngoài ấy nên là làm cho học sinh hay là những cái người được học đi học có một cái tư duy phản biện cực kỳ là tốt.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Thì ơ comprendre phía phim the remix pls. Như lai tui sc phim trong game. Nó ah, sorry lên eddie edwards rồi. Và đây là một địa điểm yêu thích của mình luôn í. Mọi người ơi, mình mê mệt kiểu đồ dùng trong nhà còn hơn là quần áo nữa cơ. Trời ơi, đẹp quá à? Do romano mua được sale nhưng mà trông có vẻ là. Không tươi sáng.
Done Recognizing Speech What you see em randyll mì sai pass ai baren gian đi từ hôm- hao đi đây ôi dao tao de no như play sẽ xin đâu em hứa không em zarubezneft tiresias song day không sửa nữa lâu nên con người yêu ơi phòng. À asakura ai ma miu. Worried mail xong 3 đi. Giới thiệu với mọi người đây là biểu tượng của thành phố mình sống là. Em thấy a quảng trường marienplatz được thành lập vào 5 1158. Đây là quảng trường lớn nhất thành phố minh chèn. Oanh khen á với IAI oai máu me m miao.
Done Recognizing Speech Na vừa tay và so hiệu như chip millsap mình đóng- kiếp mấy đã lừa dễ dàng.

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn sử dụng capcut

  Hướng dẫn sử dụng capcut Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và dễ sử dụng cho điện thoại thông minh. Bạn có thể tạo ra những video ấn tượng với nhiều hiệu ứng, âm thanh, chữ và sticker. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng … Đọc tiếp

 • Tưởng nhớ vnweblogs

  vnweblogs đã chính thức dừng hoạt động sau 20 năm tồn tại và phát triển. Đây là một sự kiện đáng tiếc đối với cộng đồng blogger Việt Nam, bởi vnweblogs đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ và phát triển kiến thức của các blogger trong nước. vnweblogs được … Đọc tiếp

 • Tưởng nhớ Diễn đàn truongton.net

  Diễn đàn truongton.net đã chính thức dừng hoạt động sau 20 năm tồn tại và phát triển. Đây là một sự kiện đáng tiếc đối với cộng đồng giáo viên Việt Nam, bởi diễn đàn đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ và phát triển kiến thức của các giáo … Đọc tiếp

 • Cách sữa xe máy bị ngập nươc

  Cách sữa xe máy bị ngập nước Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, trong mùa mưa bão, xe máy có thể bị ngập nước do đi qua những đoạn đường ngập sâu hoặc để ngoài trời. Điều này có thể gây hư hỏng cho động … Đọc tiếp

 • Danh mục mã vùng điện thoại cố định tại Việt Nam

  Số điện thoại các tỉnh thành phố tại Việt Nam Mã vùng Tên tỉnh 293 Hậu Giang 202 Dự phòng 277 Đồng Tháp 279 Dự phòng 239 Hà Tĩnh 278 Dự phòng 263 Lâm Đồng 271 Bình Phước 252 Bình Thuận 270 Vĩnh Long 24 Hà Nội 268 Dự phòng 299 Sóc Trăng 269 Gia Lai 250 Dự phòng 212 Sơn La 234 Thừa Thiên – Huế 267 Dự phòng 266 Dự phòng 216 Yên Bái … Đọc tiếp