chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

DU HỌC ĐỨC – 4 Điều kì lạ ở Đức vào ngày chủ nhật

2 chào các bạn lại là mình đây, mình là Vân Anh. Hiện tại mình đang là du học sinh học lệch ở dữơng 3 5 ở thành phố tam quốc ở đức ở Việt Nam vào ngày chủ nhật thì các bạn sẽ làm gì? Đi dạo quanh hồ gươm. Ăn kem tràng tiền thưởng thức các món ngon ở tất cả các hàng quán đi dạo quanh các trung tâm thương mại. Còn ở nước đố, các bạn biết mọi người sẽ làm gì? Dạ. Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến ngày chủ nhật yên lặng ở đức, vậy thực hư như thế nào thì hãy để mình chia sẻ cho các bạn nghe về 4 điều kỳ lạ vào ngày chủ nhật ở đức nhá.
Done Recognizing Speech Nước là một trong những quốc gia nguyên tắc và luật lệ và chắc hẳn sẽ không thể thiếu được những nguyên tắc oái ăm vào ngày chủ nhật thì hầu như người đức họ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả, mệt mỏi cũng như là chuẩn bị năng lượng cho một tuần làm việc mới. Do đó thì phần lớn là họ sẽ ở nhà nên là các trung tâm thương mại như các siêu thị, các cửa hàng, các quán ăn hầu như là đóng cửa và chỉ chừa các trung tâm du lịch ở các thành phố lớn nhá. Do đó là tất cả các hoạt động vui chơi như là đi dạo quanh phố phường này, đi hẹn hò với bạn bè này ờ đi ăn uống này. Thì hầu như mọi người sẽ thường thực hiện vào ngày thứ 7 nhá, nếu mà bạn muốn treo tranh ảnh cũng như là treo đồng hồ lên tường thì bạn hoàn toàn có thể làm điều này. Và bất cứ ngày nào- ngày chủ nhật. Bởi lẽ, về cơ bản thì chúng ta phải dùng búa dùng khoan. Nên tạo ra nó còn rất là lớn và điều này là hoàn toàn cấm kị vào ngày chủ nhật ở đức nha. Sau một tuần làm việc vất vả, mệt mỏi thì cuối tuần chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể chăm sóc cây cũng như là cắt cỏ ngoài vườn. Nhưng điều này là hoàn toàn cấm kị vào ngày chủ nhật ở đức, bởi lẽ là nó sẽ tạo ra tiếng ồn. Lúc. Không được hút bụi vào mặt ngày chủ nhật. Thực ra thì mình rất là ngạc nhiên khi mới sang đức luôn ý nhưng mà khi mình hỏi đồng nghiệp thì các bạn ấy giải thích rằng vào ngày chủ nhật thì mình hoàn toàn có thể được sử dụng máy giặt. Nhưng đối với máy hút bụi thì chúng ta không nên dùng bởi chúng tạo ra

tiếng ồn rất là to và nếu mà nó làm ảnh hưởng đến hàng xóm thì khả năng chịu phạt rất là cao. Do đó là mình khuyên các bạn nên tránh sử dụng máy hút bụi vào ngày chủ nhật nhá. Như các bạn có thể thấy rằng là văn hóa giữa châu á và châu âu rất là khác biệt, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu mới sang nước. Nếu mà các bạn chưa quen với văn hóa ở đây thì các bạn chắc hẳn sẽ bị sốc văn hóa. Do đó thì mình mong rằng với video này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và tiếp cận gần hơn với văn hóa ở nước đức. Và nếu có chủ đề nào hay ho thú vị mà các bạn muốn mình chia sẻ thì hãy comment ở phía dưới nha, chúc các bạn một ngày tốt lành barbie.

Exit mobile version