chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

khu công nghiệp tân bình

Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) là một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại nhất tại tỉnh Bình Dương, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam. TBIP được thành lập vào năm 2012 với diện tích 352,5 ha, được đầu tư bởi Công ty CP Khu Công Nghiệp Tân Bình, một công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

TBIP có vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 51 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 51 km, cách cảng biển Cát Lái 20 km và cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 15 km. TBIP có hệ thống giao thông liên kết với các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, Đường liên tỉnh ĐT741 và Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

TBIP có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, bao gồm hệ thống điện, nước, xử lý nước thải, xử lý rác thải, cứu hỏa, viễn thông và bưu chính. TBIP cung cấp các loại diện tích đất công nghiệp phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ nhỏ đến lớn, từ đa ngành đến chuyên ngành. TBIP cũng có các khu dân cư phụ trợ để phục vụ cho lao động và quản lý của các doanh nghiệp.

TBIP hiện đã thu hút được hơn 150 doanh nghiệp đầu tư, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín như Samsung Electronics Việt Nam, Orion Food Vina, Lotte Mart Việt Nam, CJ Vina Agri, Vinamilk và Masan Consumer. Các doanh nghiệp tại TBIP hoạt động trong các lĩnh vực như điện tử, thực phẩm, dược phẩm, nhựa, cao su, kim loại và dịch vụ.

TBIP là một khu công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Dương và của cả nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của Việt Nam.

Exit mobile version