Làm ngay cách này nếu bạn có nhiều khác biệt với người yêu

các bạn thân mến trong tình yêu có rất nhiều mê hoặc ngã rẽ, chướng ngại vật mà chúng ta cần phải xác định được rõ để có thể chạm được tới hạnh phúc thực sự. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số cách để có thể kéo gần hơn sự khác biệt của bạn với người yêu. Trước hết, tôi muốn chia sẻ 10 kiểu quan hệ rất dễ dẫn đến sự tan vở. Nó cũng là một trong những cái sự khác biệt. Nhưng sẽ khó để các bạn cân= được.
kiểu quan hệ thứ nhất là bạn quan tâm tới người ấy nhiều hơn người ấy quan tâm tới bạn. Kiểu quan hệ dễ tan, và thứ 2 là điều ngược lại với kiểu thứ nhất, người ấy quan tâm tới bạn nhiều hơn bạn quan tâm người ấy. Kiểu quan hệ dễ tan vợ thứ 3 là bạn chỉ yêu tiềm năng của người ấy nếu vì một lý do gì đó, người ấy không còn tiềm năng đó nữa, bạn sẽ dễ dàng rời bỏ, ví dụ như là tài sản chẳng hạn. Kiểu quan hệ dễ tan, vợ thứ tư là bạn cảm thấy thương hại người ấy bạn đến với người ấy chỉ vì sự thương hại, thay vì tình yêu thực sự thì sớm muộn cũng chẳng đi đến đâu cả.

Kiểu quan hệ thứ 5 là bạn thần tượng người ấy thần tượng chỉ là mẫu người có tác động bất chợt đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn, nó sẽ nhanh chóng tan biến như bọt sóng mà thôi. Kiểu quan hệ dễ tan vở thứ 6 là bạn yêu người ấy vì những cái lý do bên ngoài, ví dụ như người ấy có đôi mắt màu xanh, biết chơi, ghita hát hay, biết sửa xe vân vân đó đều không phải là những cái lý do bền vững cho tình yêu. Kiểu quan hệ dễ tan vở thứ bẩy là 2 bạn chỉ có một phần nào đó chung, ví dụ như cùng tham gia một câu lạc bộ cùng nhau hoàn thành một cái dự án nào đó hay những cái dịp tương tự. Vậy, rất nhiều người từng nảy sinh tình cảm trong những cái cơ hội như vậy à? Tuy nhiên, việc hòa hợp cần nhiều hơn những cái điều như trên để có thể duy trì một cái mối quan hệ bền vững kiểu quan hệ dễ tan vở thứ 8 là bạn chọn người yêu như một hình thức chống đối. Ờ tôi ví dụ bố mẹ bạn rất ghét người ngoại tỉnh. Bạn và bố mẹ bạn có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp, thế nên bạn quyết định chọn một người yêu mãi tình để trêu tức bố mẹ mình. Kiểu quan hệ giữa tanveer thứ 9 là bạn chọn người yêu như một hình thức trả thù người cũ. Kiểu quan hệ dễ tan bước cuối cùng là người bạn yêu đang không độc thân. Ví dụ, người ấy có thể đang có người yêu hoặc đang có vợ. Các bạn thân mến, tôi vừa nêu 10 cái mối quan hệ dễ dẫn đến tan vở và tiếp theo là 9 cái nhược điểm lớn cần phải phát hiện thật sớm từ người ấy của bạn.

Nhược điểm thứ nhất là nghiện nghiện bất cứ thứ gì từ những cái thứ tưởng như vô hại như game cho tới độc hại như  cờ bạc, rượu chè, thậm chí nghiện học cũng không phải là một điều tốt. Bất cứ cái gì quá cũng đều không tốt, nó làm cho cuộc sống mất cân= và cuộc sống của 2 bạn sẽ không còn là cái sự san sẻ, công= mà bạn phải nhường một phần cuộc sống của bạn cho sự nghiện của người ấy.

Thứ 2 là nóng tính ờ. Cái này có nhiều cấp bậc nhẹ thì cằn nhằn, nặng hơn thì chửi bới nặng nữa thì là bạo lực. Điểm chung của các cái cấp bậc này là chỉ cần một cái tác nhân rất nhỏ cũng có thể kích thích cái cơn nóng giận của họ, kể cả bạn có là cái người có sự nhẫn nhịn như thánh nữ đi chăng nữa thì rõ ràng mối quan hệ của 2 bạn cũng sẽ chứa đầy những cái năng lượng tiêu cực, nhuộm mầu, giận dữ, đúng không ạ?

Thứ 3 là người mà luôn cho mình là nạn nhân, các bạn thân mến. Đây là những người luôn đổ lỗi cho tác nhân bên ngoài. Mỗi khi có biến cố xảy ra. Họ không bao giờ nhận trách nhiệm về mình. Cuộc sống trong mắt họ là một màu của cái sự thảm hại, chán nản và mình là một nạn nhân xấu số. Vì vậy, nếu chẳng may họ làm gì có lỗi với bạn, họ sẽ không nhận sai và luôn có cách để đẩy trách nhiệm về bạn hoặc người nào đó vô tội.

Nhược điểm thứ tư là gia trưởng người ấy của bạn có luôn bắt ép bạn làm theo ý của người ấy không? Nếu không, người ấy sẽ trở nên bực bội, khó chịu không? Bạn có luôn sống trong nỗi sợ rằng mình có thể đang làm không đúng ý người ấy không? Ờ, bạn có thường xuyên nhận cái sự phàn nàn chỉ trích soi mói từ người ấy không? Thường là những người tự ti về bản thân, yếu đuối sẽ thu hút những cái đối tượng như vậy.

Thứ 5 là rối loạn tình dục người ấy nghiện xếch, thiếu nhu cầu về xếch hoặc có vấn đề, trong khi quan hệ đều được xếp vào rối loạn tình dội. Đừng vi những cái màu hồng mà các tiểu thuyết ngôn tình làm mờ đi sự thực rằng tình yêu không có tình dục vẫn có thể bền vững. Ngược lại, đời sống tình dục không tốt đẹp cũng rất dễ có thể làm tình yêu rạn nứt. Hãy đặc biệt chú ý đến cái nhược điểm này các bạn nhé. Những điểm thứ 6 là người ấy chưa trưởng thành. Ờ vấn đề tài chính chưa ổn định. Ở đây không nhất thiết là phải quá nhiều nhưng phải ổn định và cuộc sống không đáng tin cậy hay trễ giờ này hay là thất hứa? Vân vân không có cái lối đi trong cuộc sống, ví dụ như là mọi thứ như một cái máy mà không có đam mê, sở thích, kế hoạch cho tương lai gì cả.

Thứ 7 là người ấy không mở lòng hoặc luôn che giấu cảm xúc. Các bạn ạ, dù người ấy có yêu bạn đến chết đi sống lại nhưng lại không thể hiện được cái điều đó, dù lạc qua lời nói hay hành động thì làm sao bạn có thể cảm nhận được tình yêu đó phải không ạ? Và khi người ấy không chịu mở lòng hay tin tưởng bạn tình cảm của bạn dành cho người ấy cũng chỉ có thể đến thế mà thôi. Bởi bạn đâu thể tìm hiểu nhiều hơn về người ấy khi người ấy cứ mãi đóng cổng trái tim của họ phải không ạ? Những điểm thứ 8 là người ấy chưa kịp hồi phục. Sau mối quan hệ cũ, các bạn đừng vội nhận lời một người tỏ tình với mình khi người ấy vừa mới chia tay tình cũ cách đây vài tuần, dù trước đó bạn đã thích người đó tới đâu đi chăng nữa. Hoặc là người ấy đang chơi bời với bạn như cách người ấy chơi bời với người cũ, hoặc là người ấy đang muốn bạn bù lấp vào khoảng trống hụt hẫng của người cũ để lại sau khi hậu chia tay. Đó là chưa kể tới khả năng cao rằng là người ấy sẽ lừa dối bạn và quay lại với người cũ sau lưng bạn. Đừng dại rơi vào hoàn cảnh này. Nhược điểm thứ 9 là người ấy tổn thương về mặt cảm xúc khi còn nhỏ. Có rất nhiều loại tổn thương về mặt cảm xúc mà chúng ta không biết hậu quả của nó. Điều mà bạn cần phải biết đó là tổn thương ấy có nặng không? Người ấy có nhận ra tổn thương ấy và những cái ảnh hưởng lên mối quan hệ của 2 người không và người ấy có đang cố gắng sửa chữa điều đó hay không? Các bạn hãy lưu ý, nếu người bạn yêu có một hoặc nhiều hơn những cái đặc điểm này, điều đó không có nghĩa là người ấy không xứng đáng có một mối quan hệ tình cảm với bạn. Điều đó chỉ có nghĩa là những nhược điểm này sẽ gây ra những cái rắc rối giữa 2 người và rắc rối này có thể ảnh hưởng lớn tới sự bền vững của mối quan hệ của bạn. Cuối cùng là bẩy quả bom hẹn giờ có thể giết dần, giết mòn một mối quan hệ và cách để bạn vượt qua. Thứ nhất là tuổi tác cách biệt quá xa. Muốn vượt qua được khắc việt này thì 2 người thực sự cần có nhiều điểm chung, càng tìm ra nhiều điểm chung của nhau càng tốt và đều phải bỏ công sức vun vén cho mối quan hệ đó.

Thứ 2 là khác tôn giáo. Đây là một cái sự khác biệt rất nhạy cảm. Nó thuộc tín ngữơng tâm linh. Nếu là khác tôn giáo thì nên chọn tôn giáo càng linh hoạt càng tốt bởi sẽ rất khó khăn nếu một trong 2 hay cả 2 tôn giáo mà bạn và người ấy đang theo đều có những cái luật giáo hà khắc.

Thứ 3 là khác về nền tảng văn hóa, chủng tộc hay giáo dục. Nếu khác nhau về những cái vấn đề này thì cả 2 nên sẳn sàng thỏa hiệp những cái giá trị của nhau và tìm ra điểm chung giữa 2 người. Tuy nhiên, cần phải lưu ý là không thỏa hiệp những giá trị đã tạo nên bản thân bạn.

Thứ tư là gia đình người ấy ghét bạn, các bạn thân mến ở bên cạnh việc bạn thể hiện cho họ thấy bạn là người đáng được yêu quý bạn còn phải không ngừng đặt ra những đích chừng mực. Họ có thể can thiệp vào mối quan hệ của 2 người. Nếu họ vẫn không tôn trọng những giới hạn ấy, người ấy phải là người đặt ra tối hậu thư với họ. Điều này có thể sẽ làm họ tức giận, thậm chí không thèm nói chuyện một thời gian, nhưng thường mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Thứ 5 là một trong 2 người vẫn còn dùng dằng với vợ hoặc chồng cũ. Người ấy cần tỏ thái độ dứt khoát với người cũ. Bạn phải có quan điểm rõ ràng về chuyện này, đặt ra những cái chừng mực rõ ràng về những gì người ấy sẽ làm với người cũ, ví dụ như là không gặp mặt, không nhắn tin qua lại. Thứ 6 là con riêng của người ấy với người cũ không chấp nhận bạn. Nếu gặp phải chuyện này, bạn cần phải cố gắng cải thiện mối quan hệ của bạn với con người ấy. Bàn với người ấy về những cái rắc rối có thể xảy ra trong tương lai, thảo luận và đi tới những đồng thuận về cách 2 người nuôi dạy lũ trẻ và cách chống đối xử với bạn. Cuối cùng, nhờ sự giúp đở từ bên ngoài có thể là ông bà hay thậm chí là bạn bè của con để giải quyết dứt điểm vấn đề. Cuối cùng là yêu xa, không cần phải nói những cái thiệt thòi 2 bạn phải chịu yêu xa cách duy nhất để có thể giữ được một mối tình ở xa. Đó là 2 người phải ở chung một chỗ. Hay nói cách khác là biến nó thành yêu gần. Ra càng sớm càng tốt nếu không sớm hay muộn thì cũng sẽ dẫn đến sự tan vở.

Bài viết liên quan

 • Tâm lý bất thường này, 80% phụ nữ đang lén lút ngoại tình

  Điều sợ nhất có lẽ chính là sự phản bội. Dù ai phản bội ai trước thì cũng sẽ là một cái cục được mất. Một bên ít nhiều sẽ bị lương tâm lên án, còn bên kia sẽ phải chịu quá nhiều tổn thương đau đớn. Không ai lại thở với sự phản bội … Đọc tiếp

 • Phụ nữ nghĩ đến ai khi…ấy? Đàn ông bất ngờ không

  Các bạn thân mến đàn ông rất thích tìm hiểu về tất cả những cái ngóc ngách và những suy nghĩ trong tâm lý của phụ nữ. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm và chuyện chăn gối, đó là một điều khá tích cực, phải không ạ? Bởi vì khi đàn ông càng muốn … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ cực thích đàn ông làm điều này sau khi tắt đèn

  Các bạn thân mến có một câu hỏi rằng phụ nữ thích gì sau khi tắt đèn? Và phần lớn ai cũng nghĩ rằng cứ tắt đèn cứ lên giường là phụ nữ sẽ thèm cái chuyện ấy. Nhưng trên thực tế, cái chuyện ấy không phải là duy nhất đối với phụ nữ. Đàn … Đọc tiếp