chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Lấy gạo đun với sữa tươi theo cách này da đen xì, đốm đen chi chít cũng trắng mịn

chia sẻ cho các bạn một cái bí quyết chữa trắng da tự nhiên= gạo và sữa tươi vô cùng đơn giản và hiệu quả. Trong gạo thì có chứa rất nhiều vitamin cùng các chất chống oxy hóa giúp kích thích và sản sinh ra nhiều collagen có lợi cho làn da kéo dài tuổi thanh xuân và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra thì khi cho gạo kết hợp cùng với sữa tươi thì đây sẽ là một hỗn hợp thần kỳ. Nó có tác dụng là giúp cho làn da của chúng ta trở nên căng mịn và chắc khỏe. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng đi thực hiện phương pháp này nhé. Nguyên liệu và các bạn cần chuẩn bị cho hồng đó chính là một ít gạo. Một gói sữa tươi không đường. Và một ít mật ong nguyên chất. Cái cách làm cái công thức này như sau thì bước đầu tiên thì các bạn hãy đem gạo để vo sạch thì ở đây để tiết kiệm thời gian để hướng dẫn cho các bạn thì hồng đã đem vo sạch gạo rồi các bạn nhìn thấy nhá ở đây, bây giờ nó vẫn còn hơi ẩm vừa mới vo sạch xong. Sau khi mà đã vo sạch xong gạo thì bây giờ hồng sẽ đem gạo này cho vào một chiếc nồi. Sau đó thì các bạn hãy đổ vào đây cho hồng một chút nước lọc.

Rồi các bạn đậy nắp và đun sôi lên cho hầm nhé. Sau khi mà nước gạo đã sôi thì bây giờ hồng sẽ vặn bếp nhỏ. Sau đó thì các bạn hãy cho vào nước gạo này cho hồng một chút sữa tươi không đường nhé.

Ngon. Sau đó thì các bạn hãy sử dụng thìa và vừa đun vừa khuấy đều hỗn hợp lên cho hồng. Các bạn vừa đun và vừa khuấy thêm khoảng 5 phút thì các bạn hãy tắt bếp nhé.

Khuấy tan được hỗn hợp trong vòng 5 phút thì bây giờ hồng sẽ tắt bếp và đem đổ về hỗn hợp này vào một chiếc bát.

Gấp sau đó thì các bạn hãy đợi cái hỗn hợp này nguội bớt rồi chúng ta sẽ làm bước tiếp theo nhé. Sau khi mà hỗn hợp đã nguội bớt thì bây giờ mình sẽ cho vào hỗn hợp này một thìa mật ong nguyên chất.

Bạn hãy sử dụng luôn chiếc thìa này để đánh tan hỗn hợp lên để cho nước gạo, sữa tươi và mật ong nguyên chất hòa quyện lại với nhau thành một hỗn hợp đồng, nhất là chúng ta có thể đem ra sử dụng giờ. Mà đối với cái cách sử dụng cái hỗn hợp này thì với hỗn hợp này thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng để làm trắng da mặt và làm trắng da toàn thân vô cùng đơn giản như sau, về cách làm trắng da mặt thì bước đầu tiên các bạn hãy rửa mặt sạch với nước ấm và sữa rửa mặt nhưng là bình thường để loại bỏ đi bụi bẩn và tế bào chết giúp cho lỗ chân lông sạch sâu thì khi đó chúng ta sử dụng cái hỗn hợp này lên mặt thì nó sẽ hấp thu các dương chất một cách tốt hơn. Tiếp theo thì các bạn hãy lấy cái hỗn hợp sữa gạo thu được và thoa đều lên mặt của các bạn thì ở đây thì hồng sẽ minh họa= bàn tay của hồng đó. Các bạn lại thoa lên mặt của mình. Nó sau đó thì các bạn hãy sử dụng tay và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều để cho hỗn hợp của chúng ta được thẩm thấu sâu vào bên da được tốt hơn.

Khi các bạn hãy lưu hỗn hợp này khoảng 15 đến 20 phút trên mặt cho hồng rồi các bạn rửa mặt lại với nước mát. Đối với phương pháp làm đẹp này thì các bạn hãy thực hiện khoảng 3 lần trên một tuần vào các buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Nó sẽ giúp làn da của bạn trở nên mịn màng, căng sáng tự nhiên, tắm trắng toàn thân đối với cái công thức nước gạo và sữa tươi này để các bạn tắm trắng toàn thân được hiệu quả nhất thì các bạn đầu tiên, các bạn hãy dùng kem tẩy da chết để loại bỏ đi những tế bào già cỗi ở trên làn da của các bạn sau khi mà làn da đã được làm sạch sâu thì các bạn hãy sử dụng cái hỗn hợp này để chà lên da. Dạ đó hồng sẽ chà thử cho các bạn Xem các bạn hãy lấy luôn cả những cái hạt gạo này. Sau đó thì chà lên da của các bạn, đặc biệt là các bạn lưu ý là massage kỹ và chà kĩ. Những vùng da tối màu như là khuỷu tay đầu gối và gáy nhé. Sau đó thì các bạn hãy giữ hỗn hợp trên da khoảng 20 phút rồi các bạn tắm lại= nước mát cho hồng. Các bạn hãy áp dụng công thức tắm trắng toàn thân này 2 lần mỗi tuần và kiên trì thực hiện trong một thời gian để cho làn da của các bạn được trắng sáng và mềm mại nhé. Vừa rồi thì hồng đã hướng dẫn cho các bạn cái cách dữơng trắng da tại nhà= gạo và sữa tươi vô cùng đơn giản phải không nào?

Exit mobile version