Makeup Đơn Giản Kiểu Hàn Quốc Đi Chơi Noel

hôm nay thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cái kiểu make up để đi chơi noel nhé. Bước đầu tiên không thể thiếu trong mùa đông này đó chính là hầm sẽ giữ ẩm. Và. Sau khi mà giữ ẩm xong thì bây giờ sẽ đến bước kem nền và hồng sẽ sử dụng em kem nền ô rách này kết hợp cùng với viên vitamin e để tạo một lớp nền căng bóng. Và sẽ.
À sau khi mà đã hoàn thành xong mất nền thì bây giờ bước thứ 2 đó chính là đến bước che khuyết điểm và đây chính là em che khuyết điểm và hồng sử dụng.

Thế nào? Và sẽ. Bây giờ sẽ sử dụng mộq lên để hưởng sáng ở cùng mũi ông sẽ sử dụng luôn chiếc bút này mà chọn vào đây. Sau đó thì chồng sẽ dặn vào cái vùng sống mũi để nhìn mũi cho cao hơn. Công nhân trung một chút và rồi càng. Và các bạn có thể cho sang 2 bên này một chút để cho nhìn sáng hơn khuôn mặt cảm giác nó sẽ bướm sàng sau khi mà chúng ta hay like xong. Và. Sau khi mà đã hoàn thành xong mục đề thì bây giờ hồng sẽ sử dụng phấn để phá nền ngại để cho đất liền của chúng ta không thể nào trôi đi được. Bạn nào đã sử dụng em be forever để rồi thì cũng đừng thắc mắc tại sao mà bug này lại là màu trắng bởi vì là cái bút của em makeupforever là gì? Hồng đã làm hỏng rồi và hồng rồi mua cái bông bông này này. Các bạn hãy Xem thật kỹ, đặc biệt là những cái vùng mà chúng ta hay đổ dầu. Bởi vì là, nếu không thì. Đến lớp kem nền của chúng ta thì nó sẽ nhanh trôi. Hoặc sẽ cho sống cổ một chút. Để cho chân vào được đều hơn. Và. Và ta. Vậy là hồng đã hoàn thành xong cái bước cơ bản cho khuôn mặt của hồng rồi và bây giờ để bước tiếp theo và bây giờ mình sẽ làm được chính là hồng sẽ tạo khối hồng sẽ sử dụng sản phẩm này để tạo khối em này có tên là cá trích. Chúng sẽ tạo được sống mũi trước. Để tạo mũi dao thì là thay vì các bạn về một đường thẳng ở từ trên xuống mũ thì hồng sẽ tạo từ cái gốc này xuống để cho nhìn cái mũi nó cảm giác nó được tự nhiên hơn. Á. Và.

Dưới môi một chút để cho cảm giác môi được sâu hơn. Và tất nhiên là không thể thiếu được là sẽ phạm khối ở phần trán và phần dưới dưới cằm. Các bạn thấy phủ như vậy để cho cái phận nó được tự nhiên mà nó nhạt hơn, nó không bị bỏng khi mà chúng ta tạo khối ở trên mặt.

Và các bạn có thể nhìn thấy là những chỗ nào cần nhỏ trên khuôn mặt của hồng thì nó đã nhỏ hơn rất là nhiều rồi và bây giờ chúng ta sẽ đến với bước cạnh lúc này nhé. Hôm nay thì ổng sẽ xử công bố 8 này và đây là sản phẩm mà hùng sử dụng. Hồng sẽ sử dụng màu nâu nhạt này. Để tán mày, để mình sau đó được tự nhiên và lao động chất là.

Em. Xem tiếp theo thì hồng sẽ sử dụng chiếc mascara lông mày này để làm cho lông mày có màu nâu nhạt và trông nó tự nhiên và đậm tính Hàn Quốc hơn. Nào các bạn hãy đẩy nhẹ lên như thế này gẩy theo chiều mọc của lông bài đó. Và bây giờ thì hồng sẽ đánh giá đây là bảng giá quen thuộc của hồng có tên là kyo len= lái thì có rất là nhiều màu và hôm nay thì ổng sẽ sử dụng cái tông màu này để đánh má. Ờ ông sẽ trộn thêm cả một chiếc bàn này nữa.

Và ờ sẽ. Và sẽ. Và sau khi mà hồng đã hoàn thiện xong phần má thì bây giờ bước tiếp theo của hồng đó chính là đến phần mắt và đây là bản mắt mà hùng sử dụng có tên là fred. Chồng sẽ mở ra cho các bạn Xem bảng mắt này thì có rất là nhiều màu để chúng ta lựa chọn. Hà hồ và minh luân còn hồng sẽ sử dụng 2 màu lầy. Để tạo hốc mắt.

Ờ sau đó thì hồng sẽ sử dụng màu này để đánh vào phần mắt. Em. Và ông sẽ sử dụng màu này nọ. Đen nhánh.
Rồi tiếp tục học sẽ sử dụng màu này để làm màu mắt trích.
Về màu mắt dưới thì không cũng sẽ sử dụng màu này.

Mình sẽ sử dụng thêm một món xe buýt ai màu số 0, 3 đấy đau đầu mắt. Ờ và bước tiếp theo sẽ đến và bước kẻ mắt và đây là sản phẩm hồng sử dụng để kẻ mắt các bạn có nhìn rõ không? Nếu bạn nào mà không nhìn rõ thì những cái thông tin, sản phẩm sử dụng thì hỏng sẽ để ở phần bên dưới mua bàn à? Và sẽ. Em.

Dạ sau khi mà hồng đã hoàn thành xong vào mắt thì bây giờ hồng sẽ gắn mi giả và trước khi gắn mi giả thì hồng sẽ đẹp đi trước. Đây là sản phẩm sử dụng để kẹp mi. Và lần đầu tiên học cách mi thì là hồng rất là sợ lắm, mắt không biết có bạn nào đang coi clip của hồng mà giống hồng không. Mỗi lần nói kệ mi hồng rất là sợ. Hôm nay hồng sẽ đi ra à? Đây là mi lông chồn mẫu d 0, 3 và hồng sẽ sử dụng mẫu ở dưới có tên là sexy.

Và bây giờ sẽ đến phần son môi hồng sẽ sử dụng em keu len màu số lăn để đánh cả môi. Nếu môi bạn nào nó khô ấy thì các bạn hãy đánh trước một cái lớp dữơng ở môi. Như vậy thì khi chúng ta đánh xong thì nó sẽ không kiểu, nó sẽ không bị khô ấy. Sau đó thì hồng sẽ sử dụng thỏi son black lâu có màu số a 0 6 để đánh vào cái phần lòng môi. Sau đó thì hồng sẽ sử dụng chiếc cọ và dạng dạng như thế này để cho 2 màu son được quá quen lại với nhau. Vào bước cuối cùng thì hồng sẽ sử dụng em son dữơng, không màu và đánh ở trong lòng môi để cho cảm giác đôi môi được mỏng mỏng kiểu Hàn Quốc á. Nước cuối cùng đó chính là hồng sẽ sử dụng em 2 like cá trích này để hồng sấy đánh giá ở những cái vùng mà cần làm sáng á như là vùng đầu mũi này cùng chiếc xây. Dạ ừ, nhìn chung. , sợi cáp một chút. Bạn là thành xong makeup look này rồi, bây giờ chúng ta hãy của mình nhé.

Bài viết liên quan