chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Makeup Sương Sương Nhanh Gọn Bằng 1 Thỏi Son

Hello, xin chào các bạn mình là hồng beauty chào mừng các bạn đã đến với chanel làm đẹp của mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cái kiểu make up sương sương nhanh gọn chỉ với một cây son nhé và trước khi make up thì mình sẽ xịt khoáng trước để làm sạch da, đồng thời cũng giúp cho các lớp trang điểm có thể bám chặt và ổn định hơn trên da. Sau đó mình sẽ bôi kem chống nắng. Đây là một bước rất quan trọng nha mọi người ơi, đặc biệt là khi mà thời tiết nắng nóng như thế này. Vì vậy nên mình sẽ bôi kem chống nắng nhiều hơn một chút xíu nha.

Và bây giờ chúng mình sẽ đến với bước make up nha. Bước đầu tiên mình sẽ sử dụng một lớp kem nền của make up forever. Mình sẽ cho một ít kem nền ra tay, sau đó mình sẽ sử dụng bông mút để tán đều lên mặt. Thì các bạn hãy dặn kỹ hơn vào các vùng chữ t nhé. Một bước không thể thiếu đối với mình, đó chính là che khuyết điểm mình sẽ sử dụng em này để che đi vùng quầng thâm ở mắt.

Tiếp theo về phần má mình sẽ sử dụng thỏi son lên màu 23 nhé. Vì em son này khá là đắt ạ lên mình sẽ lấy một ít ra tay để tán nên tránh bị quá đậm nhé. Thì em. No OK vậy đã xong phần 3 rồi, bây giờ mình sẽ sử dụng một lớp phấn mỏng để phủ lên toàn bộ khuôn mặt nha. Mình thích sử dụng phấn bột vì khi apply lên mặt thì nó sẽ trông tự nhiên hơn là dạng phấn nén.

Tức là tiếp theo là đến với phần lông mày lông mày mình khá là đậm vào khuôn rồi nên mình chỉ cần sử dụng bột tán mày tô thêm một chút xíu là được.

Về phần mắt mình cũng sẽ sử dụng luôn em son này để làm màu mắt. Đầu tiên mình sẽ. Một ít ở phần đuôi mắt, sau đó mình sẽ sử dụng ngón tay để tán đều bầu mắt.

Các bạn đừng quên ở mặt dưới lên nhá.

Thì tiếp sau đấy, mình sẽ cho thêm một ít ở phần đuôi mắt để cho đôi mắt được đậm và sâu hơn nha.

Theo sau khi đã hoàn thành màu mắt thì bây giờ mình sẽ kẹp mi và chuốt mascara.

Tiếp theo mình sẽ sử dụng empusa này để vẽ mắt nha.

Na và giờ mình sẽ tạo khối ở mũi để nhìn cho mũi nhỏ và cao hơn.

Và dùng khối để làm cho mặt bé hơn nữa nha na về phần môi thì mình sẽ ưu tiên đánh ở lòng môi đậm hơn, sau đó dùng chổi tán nhạt dần ra, phía viền môi cho đôi môi được xí ngựa nha.

Cuối cùng là mình sẽ sử dụng kem highlight để phủ vào những vùng cần bắt sáng như là vùng chữ c.
Đầu mũi. Ở nhân trung và dưới cằm nhé. Nó k ra vậy là xong make up ngày hôm nay rồi và giờ mình sẽ thay đồ và đi chơi thôi.

Exit mobile version