Mình đã đến được Disneyland rồ

Chào mừng các bạn đến với disneyland. Kem. Thế à? Ui giời còn phải kiểm tra đồ như đi trên máy bay nữa chứ? Sau khi được thông quan thì mình đã vào bên trong của disneyland bây giờ thì mình sẽ dẫn các bạn đi Xem xung quanh của disney land có gì nhá? Đấy là bọn mình sẽ đi mua bờm s.
Done Recognizing Speech Dốt nát cũng sướng quá.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech 23 đầu biết gáy mà ko nhớ 20 mấy lại còn đeo bờm nữa chứ. Vào đây mình khuyên các bạn là nên mua bờm mặc dù giá hơi chát hơn một chút nhưng mà nó là hàng au ở disneyland mà cả bầu trời tuổi thơ của chúng mình ở đây chứ đâu. Mình đã vào đít nêy len đây ơ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Ôi à. Thế?
Done Recognizing Speech Đấy là. Và. Và.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Lại còn nhảy nháy nữa chứ háo hức quá đi mà.
Done Recognizing Speech Thế?
Done Recognizing Speech Đi đây mới chỉ là lâu đài ngoài thôi mà đã đẹp tuyệt vời như thế này rồi.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Tóc. Toi lét cũng đẹp. Review, toilet của disney land. Có công chúa, hoàng tử ôi. Nào thì máy tính hoặc hoàng tử này. Đây đây là mình ở bên công chúa. Cái gì cũng phải màu hồng luôn nha, tại vì mình là công chúa mà. O đã mình đang trên đường vào đít nêy len đây đáng xếp hàng để vào nhà xung quanh đấy yêu lắm à?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nó như. Và. Xin chào các bạn, đây là tiên hắc ám phiên bản lỗi.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Bọn mình đã vào trong rồi. Bây giờ sẽ đi vào trong Xem có gì nhé?
Done Recognizing Speech Dạ thật sự ở đây cũng quá nhiều thứ níu chân mình lại. Nó ơ. Kết thúc lâu rồi.
Done Recognizing Speech Muốn nói ủa nó xinh lại thì có? Có có?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nói, mọi người đừng choáng ngợp nha đây chỉ là những cửa hàng lưu niệm ở trong khu vui chơi disneyland thôi đấy mà đã đẹp như này rồi, bây giờ thì sau đây mình sẽ đi vào từng cửa hàng lưu niệm Xem có những cái gì Xem cửa hàng lưu niệm ở disneyland có gì khác với những cửa hàng lưu niệm bình thường không?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Rất là đi vào trong thôi. Cửa hàng đầu tiên là hàng bán kẹo, bánh cái kẹo ở đây thì đều được in hình mickey donan trông rất là đáng yêu, luôn ý đầy đây là cái tốc mickey này nọ. Kẹo cũng mickey luôn. Đến liền.
Done Recognizing Speech Chứ khi phần nào nào nào đi xung quanh Xem có gì nào ui cái máy gì đây? Cả cái kẹo này nữa mini. Mickey là phải có mini. Trông yêu quá trời, đây là show bỏng này. Đó xung quanh nha, cái gì cũng phải trông rất là hoạt hình luôn. Bạn nào mua cái tạp dề này không? Về mặt thành hóa thành mickey với cả mini luôn.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Cái lều ý.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Từ từ mình 2 5 tuổi thì nếu trước đây khoảng một chục 5 thôi, mình vào đây chắc mình đòi bố mẹ cái gì muốn mua mất nhưng mà bây giờ 25 tuổi mình vào đây nó cũng không khác gì là mấy cái gì cũng muốn mua. Ôi nhìn xinh quá trời.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Em đưa con đi.
Done Recognizing Speech Là gấu bông gấu bông, gấu bông. Tiến đến nó. Mỹ.
Done Recognizing Speech Quá 20 nhăm 5 mới được gặp lại người yêu mọi người ạ nên là cảm giác là hơi sung sướng một tí.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Đấy, đây là cửa hàng kẹo bông trong truyền thuyết. Mẹ nào nếm thử miếng nào nhem nhem nhem nhem. Lại còn thèm lưới liếm liếm nữa chứ?
Done Recognizing Speech Học sinh quá. Ôi, chị thích cái bánh kem? Ít tiêu nhiều hay mua nha sao?
Done Recognizing Speech Thế là chị chanel tách trà kìa. , tay nói. Thích a kìa. Đây ạ? Em thích con này hơn. Đi trên các cha đi cho em em quen cái a.
Done Recognizing Speech Quá, bà trinh nguy hiểm quá, không biết đang định làm cái gì đây? E tội con gấu bông quá à à? Phụ thuộc nó quá à? Ơi, trong này thì rất nhiều những cái đồ nhỏ nhỏ như thế này. Mà nhớ rất là thu hút ánh nhìn

luôn nên là bọn mình tốn khá nhiều thời gian và những cái khu lưu niệm này phải mất đến hơn một tiếng thì bọn mình mới kiểu thoát khỏi đây để đi vào khu vui chơi được ý.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Thì mình đã quyết định là mua cái khung ảnh này. Tại vì nó quá là xinh.
Done Recognizing Speech Và e à đây là cái hộp bút đấy mọi người ạ, trông nó xinh không? Sau hơn một tiếng, la cà lạc lối vào những cái cửa hàng lưu niệm tưởng như trong mơ thì bây giờ bọn mình mới tiến vào khu chính của disney land chính là khu vui chơi và ai cũng ao ước được đến đây một lần. Quanh đây thì trông khu này có vẻ rất là cổ kính, kiểu giống như thời xưa ấy, từng cái ngôi nhà này từng cách bài trí công nhận khiến mình cảm thấy như mình được trở về tuổi thơ thêm một lần nữa.
Done Recognizing Speech Do nay đây là trò gì đấy?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech A ơi, con muốn cười thôi.
Done Recognizing Speech Mẹ ấy.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Mình không thích thì thôi.
Done Recognizing Speech Được chứ?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nó động ấy, nó chủ yếu nó. À đúng rồi, mình cảm ơn mẹ mình giống như. Thì là lúc mà. Game đấy.
Done Recognizing Speech Ơ như. Một đứa.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Và. Vừa gặp aladdin xong thì bây giờ vào rừng thì gặp tắc dăng nha mọi người. Khánh hay ngã luôn.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Dạ e mail. Uây uây như kiểu làm thật luôn ấy nhở. Thế thì. Chắc tốn tiền lắm nên cháu không. , Thế? , thế

Bài viết liên quan

 • vị trí việc làm nhân sự Quản trị thương hiệu

  Bạn đang tìm kiếm một vị trí việc làm nhân sự Quản trị thương hiệu? Bạn có đam mê về xây dựng và duy trì hình ảnh của một doanh nghiệp trên thị trường? Bạn có kỹ năng giao tiếp, sáng tạo và phân tích tốt? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể … Đọc tiếp

 • Kỹ năng nghề Quản trị truyền thông doanh nghiệp

  Quản trị truyền thông doanh nghiệp là một ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và có tầm nhìn chiến lược trong việc xây dựng và duy trì hình ảnh của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông khác nhau. Người làm quản trị truyền thông doanh nghiệp phải có khả năng phân … Đọc tiếp

 • vị trí việc làm Quản trị Digital Marketing

  Bạn đang tìm kiếm một vị trí việc làm Quản trị Digital Marketing? Bạn có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này? Bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và thân thiện? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết về công … Đọc tiếp

 • Kỹ Năng người làm việc ở vị trí Kế toán bán hàng

  Kế toán bán hàng là một vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Người làm việc ở vị trí này có nhiệm vụ ghi nhận, kiểm soát và báo cáo các hoạt động liên quan đến bán hàng của công ty, như xuất hóa đơn, thu tiền, lập báo … Đọc tiếp

 • Ngành Nghề Tài chính – Ngân hàng

  Ngành Nghề Tài chính – Ngân hàng là một trong những ngành học thu hút nhiều thí sinh bởi cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập cao. Đây là ngành học liên quan đến các hoạt động giao dịch, lưu thông và vận hành tiền tệ thông qua ngân hàng và các công … Đọc tiếp