chợ tốt việc làm blog kinh nghiệm viết cv xin việc tuyển dụng – tìm việc làm

Nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi tại TP Hồ Chí Minh

  1. Nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi là một nghề khai thác thủy sản từ biển. Nghề này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc điều khiển tàu thuyền, sử dụng các thiết bị đánh bắt và xử lý thủy sản.
  2. Các kỹ năng cần thiết để làm nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi bao gồm:
  1. Học nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi không khó, nhưng cần có thời gian và sự kiên trì để rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Bạn có thể học nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi tại các trung tâm đào tạo nghề hoặc theo học một người thợ đánh bắt thủy sản có kinh nghiệm.
  2. Thời gian học nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người. Thông thường, bạn cần học nghề khoảng 6 tháng đến 1 năm để có thể đi làm.
  3. Có dễ xin việc làm đánh bắt thủy sản ngoài khơi tại TP. Hồ Chí Minh không?

Nghề đánh bắt thủy sản ngoài khơi là một nghề có nhu cầu cao, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi học nghề. Bạn có thể làm việc tại các công ty đánh bắt thủy sản, các tàu đánh bắt thủy sản hoặc tự mở tàu đánh bắt thủy sản.

  1. Mức lương đánh bắt thủy sản ngoài khơi tại TP. Hồ Chí Minh

Mức lương đánh bắt thủy sản ngoài khơi tại TP. Hồ Chí Minh dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề.

Exit mobile version