NHỮNG DẤU HIỆU CHO BIẾT NGƯỜI ẤY HẾT YÊU BẠN

chúng ta cùng trả lời câu hỏi, dấu hiệu nào cho thấy cô ấy muốn chia tay bạn hay ngược lại là dấu hiệu mà bạn đã không còn tình cảm với anh ấy nữa? Đa số đàn ông họ thường không hiểu được phụ nữ và họ sẽ hoàn toàn bỏ qua tất cả những cái dấu hiệu khi mà tình cảm của cô ấy ngày một mất dần. Nếu như không gặp phải những cái biến cố quá lớn thì tình cảm thường giảm dần một cách từ từ từ ngày này qua ngày khác. Và khi mà người đàn ông họ đang càng ngày càng chìm đắm trong tình yêu thì anh ta sẽ không còn nhìn rõ được mọi việc nữa và sẽ không nhìn ra được là cô ấy đang dần dần rời xa mình. Cô ấy ngày càng ít hào hứng và mong chờ khi anh ta gọi hay là nhắn tin và sau đó thì đôi lúc khi mà anh ta muốn rủ cô ấy đi chơi ấy thì cô ấy lại bận và cũng có thể là không hẹn không hẹn dời cái bữa hẹn đó sang sang một lúc khác. Thì dưới đây sẽ là thì dưới đây sẽ là 12 thì dấu hiệu cụ thể cho thấy cô ấy đã chán ngán bạn.

Thứ nhất là cô ấy lạnh nhạt với bạn. À cô ấy sẽ không còn cảm xúc đi bên bạn nữa và sẽ không có những cái cảm xúc khi mà nắm đôi bàn tay hay hôn lên đôi môi. Cô ấy sẽ tỏ ra thờ ơ với bạn và không còn quan tâm đến những cái thứ thuộc về bạn nữa. Kể cả là khi bạn có kêu mệt mỏi hay chán nản thì nàng cũng tỏ ra thờ ơ và không còn sốt sắng hỏi han như trước kia nữa. Thậm chí, ngay cả những trong cái việc mà nhỏ nhất như là bạn cắt tóc hay là mặc một bộ đồ mới. Đúng không ạ? Thì có những hoặc hay là có những cái hành động khác thường khác thường khác. Nàng cũng không hề quan tâm đến bạn và cũng không góp ý cho bạn đó. Đó là một cái đó cũng là một cái dấu hiệu mà chúng tỏ là cô ấy đã hết yêu bạn rồi.

Và một cái dấu hiệu thứ 2, dấu hiệu thứ 2, đó là những tin nhắn trả lời thưa thớt dần. Nếu như mà trước đây khi mà còn thời thuở mà mặn nồng yêu nhau ý thì cô ấy thường luôn mong chờ những cái tin nhắn từ bạn thay. Và sẽ mong ngóng dẫn dòng tin nhắn của bạn rồi là thức đêm để trả lời những cái nhà tin nhắn của bạn thì giờ đây thì giờ đây đã thôi mong ngóng những tin nhắn đó và buổi đêm thì cũng không còn ngồi mà thức để mà chờ tin nhắn của bạn nữa đó. Thậm chí là có khi á bạn nhắn tin cho cô ấy thì cô ấy cũng hờ hững và cũng chưa muốn trả lời cho trả lời bạn ngay. Thậm chí là có những cái tin nhắn mà bạn nhắn tin cho cô ấy từ buổi sáng nhưng mà phải đến tối. Thì cô ấy mới nhớ ra và nhắn tin trả lời cho bạn và trả lời với thái một cái thái độ rất là hờ hững, những dòng tin vào những cái lời lẽ rất là hờ hững, đúng không ạ?

Và cái điều thứ 3 cái dấu hiệu thứ 3, đó là cô ấy sẽ né tránh cái nụ hôn của bạn thì cái dấu hiệu đầu tiên để mà chứng tỏ cô ấy hết yêu bạn thì xuất phát từ những cái nụ hôn khi đó thì cô ấy không còn cảm thấy hứng thú, không còn cảm thấy hứng thú khi mà mỗi khi hôn bạn nữa và nụ hôn thì dường như không có cảm xúc và nó lạnh nhạt đến ghê người luôn đó thì cái những cái thì cái cử chỉ nụ hôn là một cái cử chỉ mà các chàng trai có thể tự cảm nhận được một cách dễ nhận thấy. Dễ nhận thấy nhất.

Và cái điều thứ tư, điều thứ tư đó là với cô ấy, bạn không còn là trung tâm nữa. Trước đây, khi bên bạn thì cô ấy luôn luôn tỏ ra rất là quan tâm bạn rồi nhìn bạn một cái ánh mắt rất là trìu mến đúng không ạ? Thì giờ đây khi bên bạn, cô ấy luôn cố tỏ vẻ tỏ vẻ thờ ơ với bạn và cố gắng tìm kiếm một điều gì đó thay vì khi thay thay thế cái bánh, cái ánh nhìn của bạn. Thì cái lúc này í thì cái lúc này bạn đã bị cô ấy đã gạt ra khỏi suy nghĩ của mình rồi. Và bạn không còn là trung tâm trong mọi cuộc nói chuyện của mọi vấn đề nữa. Và khi yêu ai đó í thì người ta thường muốn đắm tay, ôm ấp hay nhìn nhau say đắm rồi. Có những cái cử chỉ thân mật hơn, thân mật ơn hay là nhìn nhau với ánh mắt trìu mến hơn thì giờ đây thì giờ đây cô ấy đã hờ hững với với bạn nhiều hơn và không còn trao cho bạn những cái cử chỉ âu yếm. Đứa thì đó, tức là cái tình cảm của cô.

Và cái dấu hiệu thứ 5 đó là bí mật với bạn, nếu như trước kia cô ấy sẽ nói hết tất cả những cái cảm xúc của mình cho bạn đúng không ạ? Gần như là kiểu chia sẻ tất cả những cái những cái tâm tư, những cái nỗi niềm của mình và không hề giấu bạn bất kỳ một điều gì đúng không ạ? Thì giờ đây, ngay lúc thì giờ đây, ngay lúc này, tất cả những cái thứ gì thuộc về cô ấy và những gì đang diễn ra về cô ấy thì cô ấy đều đều giấu bạn hết và sẽ bảo mật tuyệt đối không hề nói với bạn đó, tức là không tức là không còn sự chia sẻ, tức là không còn sự chia sẻ. Không còn không còn có những cái cái cái nhưng không không phải là không muốn chia sẻ những cảm xúc của cô ấy với bạn nữa đó. Và tiếp theo đó là một cái dấu hiệu thứ 6. Dấu hiệu thứ 6 ở đây, tức là cô ấy không còn vô tư như trước đây. Các bạn nam nhất, các bạn nam nên lưu ý nào? Đừng quên rằng phụ nữ rất đừng quên rằng các bạn đừng quên rằng đó là phụ nữ rất thích nói chuyện. Phụ nữ cực kỳ thích nói chuyện luôn, nếu như cô ấy mà không hỏi gì bạn hay tỏ vẻ thờ ơ với những gì bạn nói ấy thì trúng thì chứng tỏ là cô ấy đã 0, 0, 0 thích nói chuyện với bạn rồi và. Và nếu như mà khi mà bạn hỏi cô ấy mà cô ấy chỉ có đáp án giống 2 chữ có hoặc không gọn lỏn như vậy thì chứng tỏ cô ấy đã đang rất giận bạn. Cực kỳ giận bạn luôn. Và nếu như cái tình trạng này kéo dài ý thì chứng tỏ là cô ấy đã không còn tình cảm với bạn và cũng hết yêu bạn rồi, bởi vì người ta không còn tình cảm với mình thì người ta sẽ không muốn nói chuyện với mình nữa đúng không ạ? Và khi mà mình hỏi câu gì thì họ chỉ trả lời có hoặc không một câu trả lời một cách rất là hờ hững và rất là không có cảm xúc gì luôn đó. Và một cái dấu hiệu thứ 7, dấu hiệu thứ 7, đó là thường xuyên nổi nóng với bạn. Đối kể cả đối với những cái cô nàng ấy mà ngoan hiền ấy, ngoan hiền, hiền dịu đến mấy đi chăng nữa, nhưng mà khi mà đã một khi đã hết yêu bạn rồi ấy thì cô ấy sẽ sẳn sàng nổi nóng với bạn bất kỳ một cái điều gì đấy. Một cái điều nhỏ thôi nhưng mà họ cũng sẽ kiếm cớ để nổi nóng với bạn đó. Đó là một cái thay đổi trong tính cách cực kỳ sẽ nhận thấy mà bạn phải cần phải nhìn nhận và bạn bạn phải tự hiểu ra được cái vấn đề đó.

Và cái điều thì cái 8 cái dấu hiệu từ cái 8 đó là cô ấy sẽ từ chối tất cả những cái món quà mà bạn tặng. Đối với phụ nữ ấy thì họ rất thích được tặng quà cực kỳ thích tặng quà luôn hoa quà tất cả những quà khác, họ rất thích. Đó. Vì vậy, nếu như mà trước một cái dấu hiệu ấy mà bạn tặng quà cô ấy và cô ấy sẽ quay mặt đi và quay mặt đi trước những thành ý tặng quà của bạn thì có nghĩa là cô ấy đang cảm thấy tội lỗi khi đang đến khi đến việt chia tay với bạn. Và đặc biệt, nếu như món quà mà bạn tặng ý lại lại đúng là cái món quà mà cô ấy đang ao ước đang đang mong đang đang ao ước. Muốn có nó thì cô ấy sẽ dứt khoát không nhận món quà đó và sẽ không nhận những món quà sắp tới của bạn tiếp theo nữa để cô ấy có thể chấm dứt hết một cái cuộc tình này. Hay chấm dứt một cuộc tình này luôn. Nó để nó để không còn vương vấn đến mối tình này nữa đó. Và một cái

dấu hiệu thứ 9, dấu hiệu thứ 9, đó là cuộc sống của cô ấy trở nên quá nhộn nhịp. Cô ấy cũng chẳng cần cũng chẳng nghe điện thoại của bạn đúng không ạ? Cũng chẳng cần nghe điện thoại của bạn đến mấy ngày liền, kể cả một tuần luôn đấy. Và đến khi mà cô ấy nghe máy thì cô ấy tỏ ra là cô đang rất là bận và không có thời gian để gặp bạn nữa. Vậy thì cái dấu hiệu này hoàn toàn không hoàn toàn là mang thông điệp là tất cả đã chấm dứt, nhưng nó cũng chứng tỏ cho thấy rằng cô ấy đang muốn lảng tránh mạng và bạn sẽ không còn sức ảnh hưởng đối với cô ấy nữa. Và cô ấy có thể tự tin trong cuộc sống khi mà không có bạn. Bên cạnh.

Đó và một cái dấu hiệu nữa đó là một cái dấu hiệu thứ 10. Dấu hiệu thứ 10 đó là phụ nữ, khi yêu ấy thì họ rất là thích kiểm soát người đàn ông của mình và một ngày ít nhất thì họ cũng phải nhắn tin vài 3 nhà, vài 3 cái tin nhắn rồi là hay nào. Hoặc cuộc gọi điện thoại hỏi thăm, hỏi thăm bạn. Và nếu như mà đã rất lâu rồi, cô ấy không thèm nhắn tin cho bạn nữa hay là không hay là thi thoảng lắm mới gọi điện cho bạn hay rồi là nhắn tin cho bạn thì đây cũng có thể là một cái tín hiệu xấu rằng cô ấy đã không còn quan tâm để ý đến bạn nữa đó.

Và một cái dấu hiệu thứ 11 dấu hiệu thứ 11 ở đây có nghĩa là bắt đầu tìm lý do để kết thúc mối quan hệ này khi mà một mối quan hệ có một cái dấu hiệu là kết thúc ấy thì cái người bị bỏ rơi thì thật là tội nghiệp. Và cái người mà nói ra lời chia tay ý thì cũng rất là khó xử. Cô ấy sẽ cảm thấy bối rối và có lỗi với bạn. Đây là dấu hiệu cho. Một cái dấu hiệu thứ 11, dấu hiệu thứ 11, tức là cô ấy đã bắt đầu tìm cái lý do để kết thúc mối quan hệ này khi mà một mối quan hệ kết thúc thì người bị bỏ rơi sẽ rất là tội nghiệp và cái người nói ra lời chia tay thì cũng rất là khó xử. Cô ấy sẽ cảm thấy rất là bối rối và có lỗi với bạn. Đây chính là một cái dấu hiệu cho thấy cô ấy sắp sửa nói lời chia tay với bạn và trước khi nói lời chia tay thì cô ấy sẽ phải sẽ đối sẽ đối xử với bạn. Rất là tốt và có một cái sự gì đó rất là rụt rè, e dè đó thì bản thân các bạn thì đó là một cái điều rất là dễ. Nhận thấy là các bạn phải bản thân bạn phải tự nhận ra cái sự thay đổi đấy, tức là cô ấy sẽ không còn. Cô ấy sẽ không còn gọi là cảm xúc khi bên bạn hay là có những cái cử chỉ cử chỉ đó tình cảm. Đó mà cô ấy đối xử với bạn nó nó tốt theo một cái sự như là kiểu mình tốt theo kiểu như bạn bè chân thành ý và có một cái sự đó. Sự gì đó rụt rè và dè chừng hơn thì bản thân bạn phải tự ngộ nhận ra cái sự thay đổi đó. Và để nhận thấy cái mối quan hệ của mình, nó không đi đến đâu cả đó.

Và cuối cùng cái dấu hiệu thứ thứ 12 đó là không hề nói về tương lai của 2 người. Khi trước đây ý khi trước đây mà còn khi trước đây khi mà còn yêu ấy còn yêu nhau thuở mặn nồng ấy thì thường xuyên nói cho nhau những lời tình cảm ngọt ngào rồi vẽ ra một cái viễn cảnh tương lai rất là rất là tốt đẹp đúng không ạ? Đó và. Nghĩ ra những cái điều sau này tương lai mình sẽ làm gì để xây dựng gia đình như thế nào đúng không ạ? Và khi một khi mà cái tình cảm đã nhạt nhòa rồi ấy thì cô ấy sẽ không sẽ không nhắc đến tương lai phía trước nữa, tức là những cái dự định cho tương lai như một mái nhà êm ấm hay một gia đình hạnh phúc, hay có những hay có những đứa con thơ đúng không đều bị nhấn chìm hết vào trong lãng quên, không hề đá động đến và cũng không bao giờ nhắc đến 2 cái từ tương lai nữa. Đó thì các bạn, các bạn phải. Lưu ý những cái dấu hiệu trên những cái dấu hiệu trên mà tôi đã đưa ra cho các bạn đó chứng tỏ là cô ấy đã hết tình cảm với bạn rồi. Và các bạn hãy thử đặt các bạn hãy thử đặt cái cuộc tình của mình vào đây để các bạn Xem là cái cuộc tình của mình. Nó có những cái dấu nó có giống những cái dấu hiệu như vậy không nhé. Như vậy là tôi đã nêu ra cho các bạn 12 dấu hiệu cho thấy cô hoặc anh ấy đã hết tình cảm với với bạn rồi và các bạn hãy đặt thử cái hoàn cảnh cuộc tình của mình để cùng theo để cùng cùng Xem là cái cuộc tình của mình.

Bài viết liên quan

 • Tâm lý bất thường này, 80% phụ nữ đang lén lút ngoại tình

  Điều sợ nhất có lẽ chính là sự phản bội. Dù ai phản bội ai trước thì cũng sẽ là một cái cục được mất. Một bên ít nhiều sẽ bị lương tâm lên án, còn bên kia sẽ phải chịu quá nhiều tổn thương đau đớn. Không ai lại thở với sự phản bội … Đọc tiếp

 • Phụ nữ nghĩ đến ai khi…ấy? Đàn ông bất ngờ không

  Các bạn thân mến đàn ông rất thích tìm hiểu về tất cả những cái ngóc ngách và những suy nghĩ trong tâm lý của phụ nữ. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm và chuyện chăn gối, đó là một điều khá tích cực, phải không ạ? Bởi vì khi đàn ông càng muốn … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ cực thích đàn ông làm điều này sau khi tắt đèn

  Các bạn thân mến có một câu hỏi rằng phụ nữ thích gì sau khi tắt đèn? Và phần lớn ai cũng nghĩ rằng cứ tắt đèn cứ lên giường là phụ nữ sẽ thèm cái chuyện ấy. Nhưng trên thực tế, cái chuyện ấy không phải là duy nhất đối với phụ nữ. Đàn … Đọc tiếp