Nhuộm Tóc Màu Xanh Đen Tại Nhà Và Cái Kết

tự nhuộm tóc tại nhà thì như mọi người có thể thấy ở trên video ấy thì tóc của mình đang là một màu vàng, mọi người cũng không hẳn là vàng nó kiểu nó cũng hơi đồng đồng ý mà hôm nay thì mình đã quyết định là mình sẽ thay đổi một chút, mình sẽ nhuộm một cái màu nó tối hẳn đi, đó là một cái màu xanh đen, màu này thì đang rất là hot trang. Thì đây là cái thuốc nhuộm mà mình mới mua ở trên xu bi. Món này em không nhuộm này. Trước khi mua thì là mình cũng có Xem rất là nhiều file của các bạn í để Xem là cái màu tóc thật khi mà các bạn nhuộm lên như thế nào ấy thì mình thấy mọi người feedback thì màu lên cũng khá là giống cái màu mà mình đang thích với mọi người nên mình đã quyết định mua em này thì mình thích vọng là hôm nay mình quay cái video thử thách nhuộm tóc tại nhà này và khi mà quay xong thì mình cũng sẽ có thể thành công với cái màu tóc mà mình thích. OK không dài dòng nữa, phía dưới trướng ta hãy cùng đi luôn là thử thách nhé.

Bước đầu tiên mình sẽ mix nhượng cùng với một lọ oxy trợ nhuộm theo tỉ lệ một một. Lọ oxy này thì được đi kèm theo lúc mà mình mua thùng nhựa. Như.

Và khi bôi thuốc thì cũng đã chuẩn bị ở đây một cái khăn. Để dell à cho nó đưa khỏi dây đeo quần áo, mọi người mình sẽ phải đeo một chiếc khẩu trang mà tôi muốn thương lượng. Nó rất là độc với mọi người. Ờ mình kiểu như một chiếc gương mình kéo đương ra đây để mình có thể nhìn vào gương được dễ hơn. Khi nhuộm tóc thì mình sẽ chia tóc làm đôi và nhuộm từ dưới lên trên lúc trước thì mình đi nhuộm ở ngoài quán thì có thấy mọi người hay làm như vậy nên là mình chỉ học theo thôi à à?

Em muốn mỗi lần bôi thuốc xong thì mình sẽ dùng tay và vuốt tóc như thế này để cho thuốc nhuộm được đều vào tóc hơn, tránh hiện tượng khi mà nhuộm tóc xong thì sẽ bị lem nhem và không đều màu.

Bôi xong một bên thì mình cũng thấy màu nó ngả sang xanh xanh rồi nè, bây giờ thì mình sẽ tiếp tục bôi lớp bên còn lại nha.

Rồi một mình tự bôi thuốc phải nói là vất vả lắm luôn mọi người ạ. Vừa mỏi cổ này xong rồi lại còn mỏi tay nữa. Không biết là khi mà nhuộm tóc xong thì nó có ra đúng là cái màu mà mình thích không nữa, cảm giác vừa lo mà lại còn vừa hồi hộp với mọi người ơi. Và. Và. Và. Chơi với mọi người, Nguyễn bình phường mới vật lộn một tiếng đồng hồ xong rồi mình mới bôi được hết một cái đầu. Nhưng mà à? Kiểu cũng khá là mỏi tay, cho nên là lúc bôi về sau, càng ngày mình bôi càng ẩu với mọi người. Thế là bây giờ mình sẽ kiểm tra Xem là chỗ nào mình bôi sót không mà mình phải à?

Sau đấy thì mình sẽ sử dụng một cái tủ này mong vòng 30 phút. Chọn màu nó. Được lên chuẩn hơn chứ mọi người ạ.

Trong lúc chờ đợi thì mình sẽ sử dụng bông tẩy trang để lau sạch những chỗ mà bị thuốc nhuộm dính ra. Mà e fill nartelle ko. Đây là ban ngày và buổi chiều thì mình cũng đã nhuộm xong cái màu tóc này rồi.

Bài viết liên quan