Top 3 Màu Son Đẹp Và Dễ Dùng Nhất Hiện Nay Cách Đánh Son Đẹp Và Lâu Trôi

Trong nội dung video ngày hôm nay thì hồng sẽ tổng hợp cho mọi người 3 cái màu son mà hồng cảm thấy đẹp và dễ sử dụng nhất cũng như là hồng sẽ bật mí cho mọi người một cái tips đánh son đẹp và lâu trôi mà hồng vẫn hay áp dụng và cảm thấy hiệu quả. Nếu như bạn đang tò mò Xem đây là 3 cái màu son gì thì hãy tiếp tục theo dõi video của hồng nhất. Và 3 Thái Sơn hôm nay hồ swatch là 3 thỏi son trong bộ sưu tập của sulli an.
Yeah màu không một là một màu đỏ sắc đỏ của em son này sẽ giúp bạn thêm rạng rở quyến rũ, kể cả khi đánh lòng môi hay là phun môi đặc biệt với những bạn đang sở hữu một làn da trắng sáng thì màu son này sẽ được dịp tỏa sáng hơn nữa. Chất son mềm mượt khi lướt trên môi mịn như lụa không làm lộ vân môi em này cực bá luôn mọi người ạ. Nhưng bởi vì chiếc son của em này rất là mềm và mịn nên khi tẩy trang tin thì hồng có thể tẩy một cách dễ dàng để chuyển sang màu sau. Oát mà không cảm thấy bị đau môi. Em mò 0 2 là tone màu hồng, đất ngọt lịm tim, tuy nhiên thì em này thiên về tông hồng nên tạo vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, vô cùng quyến rũ. Màu son này được ví như những cánh hoa đào mỏng manh của xứ sương mờ mang vẻ đẹp thuần khiết và trong sáng, chất son nằm trong môi căng mọng nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để giúp che phủ các khuyết điểm cho môi như là nếp nhăn, da chết hay chất son bị vón cục và màu này thì cũng rất là dễ sử dụng. Màu đất hợp với nhiều màu da phổ biến.

Cuối cùng là màu 0 3, đây là một màu cam gạch, có tone màu cam pha với một chút sắc lâu. Tuy nhiên, sắc cam thì đậm hơn một xíu khi đánh lên môi thì tạo một cảm giác rất là ấm áp và sang trọng mà lại còn rất là cá tính nữa. Tông này thì phù hợp với tất cả các học giả khác nhau, tuy ăn uống thì có hơi bị lem nhẹ nhưng lớp tin còn lại thì có màu rất là xinh, lên lớp son có trôi đi thì hồng cũng rất là ưng màu tim.
và bây giờ thì hồng sẽ chia sẻ cho mọi người thì tiếp đánh son mà hồng vẫn hay áp dụng thì đầu tiên thì các bạn hãy sử dụng che khuyết điểm để sạc và môi khi mà các bạn sử dụng che khuyết điểm và môi ý thì là cái bước này nó sẽ giúp cho cái màu son được lên chuẩn hơn và son môi cũng sẽ bám vào môi của chúng ta được lâu luôn ấy. Nhưng. Sau đó thì hồng sẽ sử dụng son màu 0 3 màu là một màu cam– này hoặc một soát cho mọi người Xem á. Thế? Tiếp theo thì mọi người hãy sử dụng chổi. Và tán đều lên môi.

Sau đó thì các bạn hãy lấy một miếng giấy ăn và bạn môi.
Để làm như vậy thì cái lớp son này sẽ giữ được lâu hơn và bước tiếp theo thì các bạn hãy sử dụng một màu son đậm hơn và đè vào cái lòng môi thì bình thường ấy thì hồng vẫn luôn là mix 2 màu son lại với nhau và màu đầu tiên thì hồng sẽ sử dụng một màu nhạt tiếp theo đó thì hồng sẽ sử dụng màu đậm để đè lên phần lòng môi. Như vậy thì đôi môi cảm giác nó sẽ rất là mỏng mọng và nó sẽ rất là tự nhiên và đẹp hơn. Ý tiếp theo thì hồng sẽ sử dụng màu không một màu đỏ. Em nó rồi.

Tính ra, ông đã vừa hoàn thành xong cái nội dung của video ngày hôm nay rồi. Hồng hy vọng là sau cái nội dung của video này thì mọi người sẽ có thêm những cái sự lựa chọn cho cái màu son của mình yêu thích, cũng như là biết thêm một cái tips đánh son không. Không biết là cái tips đánh son này thì mọi người đã áp dụng rồi, hay là chưa? Nhưng mà đây là một cái tips đánh son mà hồng vẫn hay áp dụng và hồng cảm thấy rất là hiệu quả.

Bài viết liên quan