Trang Điểm Tự Nhiên Hàng Ngày

ôm nay thì thời tiết rất là đẹp và mình thì đang định đi ra ngoài và trước khi đi ra ngoài thì việc không thể thiếu đối với mình đó chính là make up và nhân tiện. Đây thì mình cũng đặt luôn máy quay để chia sẻ cho mọi người cái cách mà mình make up hằng ngày. Đây là một cái make up mà mình hay make up và áp dụng cho chính bản thân của mình, vì vậy cho nên là nó cũng không phải là một cái make up chuyên nghiệp gì cả. Nếu như bạn nào quan tâm về cái makeup này thì các bạn có thể theo dõi và áp dụng cho chính bản thân của các bạn con đâu có bạn nào mà không quan tâm đến về chủ đề makeup thì cũng không sao cả. Các bạn có thể Xem để giải trí cũng được hôm nào và bây giờ thì các bạn hãy cùng đi make up nhé. Ok, giờ các bạn hãy cùng theo dõi Xem là hàng ngày hồng trang điểm cho mình như thế nào nhé. Bước đầu tiên không thể thiếu đối với hồng, đó chính là bước giữa ngẩm thì hồng sử dụng em này để hồng dữơng ẩm. Đặc biệt là tới cái thời tiết hanh khô như thế này thì làm sao của chúng ta rất dễ là bị nghiện lẻ và nếu như các bạn không giữ ẩm đầu tiên ấy thì là khi mà các bạn đánh nền lên í thì là da của chúng ta rất dễ bị mốc. Nó hồng sử dụng kem giữ ẩm này ở đây thì là em sương ẩm này có cả chức năng chống nắng mua cho nên là sẽ không phải sử dụng thêm một bước chống nắng nữa.

Sn sau khi mà đã dữơng ẩm xong thì bây giờ hồng sẽ tới bước nền luôn và đây chính là cái sản phẩm mà không sử dụng cho bước nền để xây phòng sẽ đánh êm đềm này lên sa. Hồng thực hay sử dụng bông mút để dặm lên, bởi vì xa hồng cũng có một số vài khuyết điểm, cho nên là hồng sử dụng mút Thị Hồng cảm giác là nó sẽ giảm kỹ hơn ở những cái chỗ mà ừ khuyết điểm như là với các vết thâm này. Các vết mụn li ti. Bước lên là một bước, rất là quan trọng. Mặc dù là trang điểm tự nhiên hay là trang điểm hằng ngày nhanh gọn đi chăng nữa thì các bạn cũng lên sạm vệ. Thật là kỹ, nếu không thì khi mà các bạn đi ra ngoài đó thì là cảm giác như là cái nước nền của chúng ta. Nó rất là nhanh trôi ấy và các bạn đừng quên là phải đánh lên cả ở dưới cổ nữa nhé. Nếu không thì sẽ thành 2 màu da đó.

Và sau khi mà hồng đã hoàn thành lắp lên xong thì bây giờ bước tiếp theo của hồng đó chính là hồng sẽ che khuyết điểm. Đây là em che khuyết điểm mà hồng xùm xụp thường xuyên gọi là thường trực luôn ấy thì em che khuyết điểm này có tên là the same em về thì cũng rất là rẻ thôi, khoảng hơn trăm nghìn mà hổng thấy sử dụng khá là ok nên là. Còn trong túi trang điểm của họ thì không thể thiếu được em này.

Che khuyết điểm thật là kỹ dạng thật, là kỹ ở cái vùng mắt này để che đi cái đôi mắt cuồng thâm và thiếu ngủ hồng khá là thức khuya nhiều, cho nên là mắt rất là thâm cuồng thâm tùm lun. Ờ. Vậy là đã hoàn thành xong cái lớp che khuyết điểm rồi đối mặt với cấu trúc của hồng đã bây giờ đã được xóa bỏ hoàn toàn vì đây là một cái make up hằng ngày của hồng cho lên và hồng không có sử dụng phấn đâu, nhưng mà cái vùng chữ t này và cái vùng quầng mắt ấy ở dưới. Nếu mà chúng ta không sử dụng phần ấy thì khi mà đi ra ngoài thì là cái lớp nền và cái lớp che khuyết điểm của chúng mình thì nó bị đen lắm. Cho nên là mặc dù hồng không có sử dụng phấn cho cả mặt. Thì hồng cũng sẽ sử dụng phấn để che đi dặm vào những cái chỗ như vùng chữ t này rồi là ở dưới bọng mắt. Phấn má hồng sử dụng thì đây là em cần nén của makeup forever. Sẽ chỉ dặn vào những cái vùng chữ t và vùng dưới hốc mắt thôi để cho lớp nền của chúng ta được tự nhiên.

Vậy là đã hoàn thành xong, lấp lên rồi. Bây giờ đã cảm thấy da của mình được mịn hơn và những cái chỗ là mà xấu thì đã được che đi thì bước tiếp theo đó chính là bước vẽ lông mày thì hồng sẽ sử dụng em ăn mày gặp của the facebook thì em này có màu số màu số bao nhiêu ta? Màu số 0 5. Đó mệt ngồi xổm lăm thì bây giờ hồng sẽ sử dụng mà chiếc nút này để hồng kẻ lông mày. Em sẽ mở ra nó có cái tàu này hỏng sẽ trải cho đủ màu hồng được tơi. Thì khi mà chúng ta vẽ thì nó xong, cảm giác nó sẽ đẹp hơn. Nó chả, thế mà xuống như vậy lúc này của hồng thì hồng đã tạo thành khuôn rồi thì bây giờ mình sẽ vẽ theo đúng cái khuôn mồm thôi chứ không cần phải vẽ quá nhiều. Bởi vì lông màu hồng đậm rồi. Nếu mà vẽ nhiều thì nó sẽ mất tự nhiên.

Và. Nếu mà các bạn muốn một đôi lông mày tự nhiên ấy thì là ở cái phần đầu lông mày này. Các bạn không nên đánh quá đậm mà chúng ta chỉ tảng từ cái phần ngoài vào thôi. Nếu không thì lông mày của chúng ta nhìn sẽ rất là rậm. Có vậy là coi như là xong bữa cơm này rồi, bây giờ thì một bước nữa của cái phần lông mày để cho cái lông mày của hồng được có một cái màu tự nhiên hơn. Bởi vì hồng không có thích màu đen á là hồng sẽ sử dụng kem mắt mascara. Mày mày thấy là nó có màu lâu màu số mấy kiểu cũng không nhớ nữa bởi nhở nó định mở để mở thì bây giờ cũng sẽ đánh em ngay. Dạ. , tay lên như vậy để cho lông mày gọi là liên đoàn nhuộm lông mày luôn á trong lông mày, mất đi cái màu đen. Cho chồng nó hàn quất hơn Hàn Quốc hơn xe. Thì.

sợi lông mày của hồng đã đổi sang màu nâu nhảm trong hàn quất hơn đúng không? Ờ bước tiếp theo của hồng, nó chính là bây giờ hồng sẽ tạo khối tạo khối mặt để cho trông mặt nó kiểu nó thon gọn hơn lắm. Thực ra là mặt hồng nhỏ rồi, hay là bởi vì là chán của hồng trán cao á, cho nên là hồng, khi mà hồng tạo khối thì không chỉ tập trung vào cái phần trán của ổng thôi thì bây giờ ổng sẽ sử dụng đến cái bản bản này là bản keu len thì cái bảng này thì hồng vừa sử dụng để làm má và vừa. Ánh mắt này mà vừa có thể tạo khối nữa thì bây giờ ổng sẽ sử dụng cái màu áo này. Anh ở trong cái bảng đó, hồng sẽ tạo khối.

Tiếp theo là hồng sẽ tạo một ít ở dưới góc ở dưới phần cổ này để cho mắt được góc cạnh hơn.
OK vậy là đã xong phần khối rồi, bây giờ nhìn mặt đã cảm giác là góc cạnh và rình chán của hồng cũng đã bớt xô hơn nên dùng bây giờ hồng sẽ tiếp bước tiếp theo của hồng, nó sẽ thế nào bây giờ ổng sẽ đi đánh bắt? Về phấn mắt thì hồng cũng sử dụng luôn cái bản kyo len này và hồng hôm nay nó cũng màu hồng tên là hồng sẽ tận hưởng đi. Thì họ sẽ chọn màu này ở trong bạn, nó có hơi hồng hồng, cam cam, hồng đào, hồng đào, đào lắm.
Vậy mình sẽ xoáy vào bầu mắt luôn. Nhìn thì có vẻ là màu hồng đào, nhưng mà đánh lên thì cũng không được hồng hào cho lắm nhưng mà không sao. Mỹ. Sau đó là hồng sẽ lấy một chút màu nâu đậm để sạn nổi 1/3 một mắt trong là cảm giác tôi không nói sâu hơn. Vì là trang điểm hàng ngày cho nên là hổng đẹp= mắt thì ngọc không quá là cầu kỳ. Không chỉ sử dụng 2 màu mắt thôi cho nó nhanh thọ. Và các bạn đừng quên mà chúng ta phải làm cả với mắt dưới đây nhé. Về phần mặt dưới thì ở trên chúng ta phải thế nào thì ở dưới anh như vậy thôi. Những mực tím lâu này.

Sau đó thì hồng bây giờ hồng sẽ sử dụng xe sai màu số 0 2 để đánh vào đầu mặt để cho đầu mắt có cảm giác nó sáng hơn.

Em về phấn mắt thì hồng sử dụng dạng gel để vẽ thì là dạng gel này thì là hồng sử dụng màu nâu để cho nhìn nó tự nhiên hơn. Lấy một ít ra.

Bởi vì làm makeup hằng ngày và hồng cũng muốn tự nhiên nó cho nên là hồng chỉ vẽ ở cái phần phần đuôi này thôi chứ không không phải có vẽ sang cái phần đầu của con mắt đó. Nhưng mà khi mà các bạn vẽ mắt đó, mặc dù chúng ta chỉ vẽ theo cái phần đuôi mắt thôi, nhưng mà ở cái phần nòng trong của mắt đó thì các bạn cũng phải nên lên tô thêm vào một chút để tránh khi mà chúng ta chút mặt k. Lên tìm cái phần nó sẽ hiện ra cái vòng trong á chúng ta hãy dắt cả mọi người. Bên nằm trong top nhá. Nó sau khi mà đã vẽ mắt xong thì bây giờ mình sẽ trượt marca và trước khi chọn mascara thì chúng ta mới kẹp mi rồi. Dạ. Rồi.

Chết, mascara hồng sử dụng em mascara maybelline màu vàng em mày thì hồng cũng sử dụng khá lâu rồi hổng thấy rất là ưng cho nên là ờ mình cũng cứ sử dụng thôi.

Xong vậy là đã coi như là hoàn thành xong phần mắt rồi. Bây giờ họ bước tiếp theo của hồng đỏ chạy đến phần má giờ ổng sẽ sử dụng màu hồng đó. Bọn này đi cũng kiểu hồng đào ấy để ổng đánh á. Má thì hồng sẽ đánh đánh má ngang lắm bởi vì mặt hồng dài cho nên hồng sẽ đánh bà ngang để nhìn mặt bầu bĩnh hơn. Hồng hay phủ thêm một ít ờ má hồng ở cái phần mũi này để nhìn nó ửng hồng mặc như kiểu trông như kiểu say rượu lắm chông. Trong phòng hào hơn rồi đúng không? Và bây giờ đến bước cuối cùng, chúng ta không thể thiếu, đó chính là tô son. Nếu không mặc, nếu không có son thì trông gương mặt như ở trên troll tại em sử dụng em son mac của màu này là màu. Susi kids màu này thì nó. Nó kiểu nó cũng kiểu hồng hồng, cam cam á bây giờ sẽ đánh lên cho bạn Xem.

Tóc Tiên mà đã đánh xong môi giới thì bây giờ ông sẽ cho thêm một chút son giữa không màu son bóng á thì là cái này thì hồng sẽ cho tiếp vào môi trên môi để cho nhìn đôi môi cảm giác nó không được mỏng mỏng á. Chồng sẽ chỉ cho ở với phần đầu môi này thôi và phần dưới môi nữa. Để nhìn cho nó bóng bóng giống kiểu Hàn Quốc lắm, ok vậy là hổng phải hoàn thành xong cái makeup hằng ngày rồi. Thực ra đây cũng chỉ là một cái make up hằng ngày mà hồng thường xuyên makeup để đi đám cưới đi trà sữa, đi cà phê với bạn bè hay là đi ra ngoài chứ không phải là một cái video mà hướng dẫn mất cắp gì cả mà đơn giản là hồng chỉ chia sẻ hoặc giới thiệu cho mọi người một cái cách make up đơn giản mà mình hay make up thôi. Vì vậy cho nên là. Nếu như mà các bạn mà cảm thấy yêu thích cái makeup này của hồng thì các bạn hãy tặng cho một like cũng như là chia sẻ để phòng có động lực hơn nữa để có thể làm những cái nội dung video mik ạ tiếp theo dành cho các bác.

Bài viết liên quan