Động lực nào khiến bạn muốn đi DU HỌC ĐỨC đến vậy?chuyện ngày thường tại Đức

2 xin chào mọi người, lần này thì mình sẽ trở lại với một video mình nghĩ là cũng sẽ chill chill thôi vì những công việc hàng ngày mình làm và một tuần qua mình đã làm được những gì phòng mình thuê thì có ban công, vậy nên mình cố gắng trồng nhiều loại cây nhất có thể để không gian sống của mình trở nên xanh hơn, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Thời gian qua thì mình cũng khá bận rộn kể từ video trước cũng là 3 tuần rồi trước khi bắt đầu vào phía yêu tuần này. Mình muốn cùng các bạn bách lại vào ngày Halloween một chút nhá.
Done Recognizing Speech Thì sẽ.
Done Recognizing Speech Cách phố nhà mình vào sáng ngày, Halloween cũng có một chút gì đó, không khí gì nhở. Chào mọi người bây giờ là sáng ngày hallowin là 31 tháng mười. Quanh quanh khu nhà mình thì bây giờ mọi người cũng đã chuẩn bị Halloween các thứ. Trông cũng có không khí một chút rồi, thế là bây giờ mình sẽ chạy ra siêu thị chạy ra chợ để mua cũng mua một trái bí để về có một tí gọi là halowin hay không cả nhà mình đây halowin ấy sáng bây giờ sáng sớm cũng khá là vắng vẻ, họ vẫn đang hơi đau đau một chút.
Done Recognizing Speech Nhưng. Thì quản lý mọi người.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nhưng.
Done Recognizing Speech Dù vậy, nhân vật chính của ngày hôm nay k ai để ý và bán mình đã chuẩn bị bây giờ phải lên mạng để Xem trang trí cái này như nào? Thế mình chắc là mình sẽ chỉ vẽ lên thôi. Thường thì người ta ở đây, người ta sẽ buộc phải ở trên này ra xong người ta khoét hết cả lõi ra ấy xong rồi đục 2 cái map này răng này xong rồi để ở ngoài cửa đấy. Đây cũng là một cái sự kiện mà thôi, mình chỉ để ở ngoài cửa, mình chỉ để ở ngoài cửa để đây. Halloween bắt nguồn từ phương tây tại vì họ quan niệm rằng đây là cái mỗi ngày. Trò đuổi xua đuổi tà ma quá rồi đấy.
Done Recognizing Speech Cái hộp nói, trời ơi. Ơ đây có đóng cửa vào đây là cửa vào nhà mình thì mình sẽ trang trí ở đây thôi.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Và là khung cảnh Halloween là cạnh nhà mình.
Done Recognizing Speech Có như. Chứ ôi khá lô.
Done Recognizing Speech Thach cao su Thái Lan erka. Annie anna video. Thì xin tha. Em.
Done Recognizing Speech Em jester. Mình đây hihi anw. Ơ thì sẽ ăn mà. Khi nó nổi khi mà mình bận rộn mà. Ăn 10g. Bây giờ á. Hơn nữa, mơ anh với cả em à? Ừ ừ lúc nào mà. Main là lúc nào mình cũng có thể học cả. Trngthuy câu đi đi. Gì tiếp theo như.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Hèn cassara sẽ. Dxo lâu rồi. Strem bây giờ thì mình đang ở trong môn ngày mai shop nghĩa là có share phòng với cả những người khác ấy. Thế nên là một bếp cũng dùng chung nhà vệ sinh dùng chung nữa à? Khi nào mà học xong ra trường ổn định hơn thì có lẽ là mình sẽ tìm một cái nhà riêng ở đằng sau, còn bây giờ thì vẫn còn đi học. Thế nên là thường thì xu hướng học sinh bên này sẽ ở Premier shop, nghĩa là mình chỉ ở một phòng thôi, còn các phòng khác còn lại sẽ là những người khác sẽ thuê hay là xe của bố. Vậy thì cái giá phòng nó sẽ rẻ hơn. Nó như. Là đi. Em ơ. Thì giờ. Gần đây thì chương trình yêu thích của mình đây chính là 2 ngày một đêm đã khiến mình stress rất là nhiều. Trong lúc ăn thì mình thường Xem chương trình đó và trời ơi cười đau gần chết luôn đó. Mọi người nên Xem chương trình 2 ngày một đêm nha, thế còn bây giờ mình ăn đen?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Như em. Anh ơi, xưa đến. Ê mấy anh nói về đây rượu dễ nói sn chê. Wifi du này sẽ. Em nói em. Em. Em đấy. Tiết học tiếp theo của mình là tại phòng máy tính thì. Bây giờ thì mình đang đi trên đường xuống, phòng máy tính cùng các ban và học đấy lớp mình đã chờ hết ở đây rồi. Đấy bây giờ thì sẽ đi mua đồ ăn trưa cho ngày hôm nay, thế là mình sẽ chọn là mua đồ ăn ở trong siêu thị rồi đấy. Đây đây, đây là cái siêu thị đằng sau nãy giờ mình sẽ vào đây mua đồ ăn trưa và hôm nay mình có tiết học đến một giữa luôn cơ. Thế là mua đồ ăn ngồi trên lớp nhâm nhi một chút cho đở buồn ngủ đấy. Rồi. Đấy.
Done Recognizing Speech Rồi. Rồi. Cách đây đây là có các quầy bánh này mình sẽ chọn bánh ở đây. Các loại bánh bánh ở siêu thị thì rất là rẻ nên mình sẽ chọn chọn những loại các loại bánh mình sẽ ăn. Đây là bữa ăn trưa của mình luôn. Ừm nhiệm vụ đi mua đồ ăn trưa đã xong hoàn thành bây giờ hiện tại là 10 dưới sáng nhưng mà mình vẫn còn phải học đến tận. Thì một dưới một giữa chiều của mọi người ạ nên là đây cũng sẽ là đồ ăn trưa của mình luôn. Chưa mình ướp ý mua đồ ăn trưa k bây giờ sẽ quay trở lại lớp học và học lớp tiếp theo đến một rượi.
Done Recognizing Speech Dạ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Thì xin.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Mà trông cái hoa vàng đỏ này trông cũng đẹp, cũng vào ngày đi học thì mình sẽ có nhiều thời gian hơn. Vậy nên những ngày này mình sẽ thường chuẩn bị thịt và đồ ăn cho một tuần luôn. Mình rửa sạch thịt, làm sạch và đóng vào hộp. Khi nào ăn mình chỉ việc lôi ra và rã đông rồi nấu lên thôi. Như vậy thì mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Extreme internet company the best one life event gold trust and extend shprygin scroll and lets you bring this restore all on you very much roberge ai khác giữ stilwell. Nghe vụ xe selfridge cái user serenlv nhu cc deo fresh successes. Trưa thì trời thơ mình nghĩ thì cái tệp answers amano cơ. Đấy thêm. Đến nơi rồi mọi người ơi, đây đây là cái complying mình không biết là ở các thành phố khác thì nó có cái trung tâm này không, nhưng mà ở trên bên chèn thì đây là một cái trung tâm kèm cho học sinh học thêm này rồi tất cả các. Hạ môn mà mình còn kém OK? Cô wá đi. Skin phim chieu phi dạ về. Triết cham em ấy. Em ơi, sub chéo saper. Nghe tin AA thế con lap e faça love you baby đi. Đi chơi, đi ăn sáng nó qua đợt bà nhé, chị oaioaioi đã. Ây con la

sa pa đi. Yeah love you baby ơi. No ma đúng 3 your own house 3 subscribe. No quá trước sự lo lắng, được biết lạ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Nó ơ i mình đã về đến nhà rồi mọi người ạ. Cởi giầy đã cởi giầy ra cho thoải mái. Ôi đi lên, đi lên đăng ký ôi. Đi lên đăng ký học thêm mà cũng lâu phết một tiếng nữa mới xong rồi mới đi về xong tổng+ hết 2 tiếng đồng hồ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Ôi ngoài. Hôm nay nắng. Xong rồi mình rồi mình cứ nghĩ là kiểu nó ở ngoài nó cũng nó cũng nó cũng lạnh lạnh cơ tại vì mọi hôm nắng thì nó vẫn lạnh như thế xong rồi ra ngoài ôi nóng ơi là nóng mà mình muốn mọi người thấy mình mặc ấy thế là mình mặc một áo len và một áo hoodie trời ơi. Quá là nóng.
Done Recognizing Speech OK thì. Đây là có lẽ là lần đầu tiên mình mình làm gọi là cái hộp đồ mình đi mua gọi là gì nhở học đồ mà mình đi mua nhưng mà đây là hôm rồi đi chợ mọi người ạ, chắc là không ai giống mình mất cái gì lượn qua siêu thị, mình có nhìn thấy một bó hoa hồng mini ấy nó to= cái mặt mình luôn, nghĩa là nó rất là nhỏ luôn đấy à, không phải mình khen mặt mình nhỏ đâu nhá mà cái bóng này nó nhỏ thật đấy, một bó hồng trắng mình chưa bao giờ đến mùa hồng trắng em mình đã mua được không? Đó là một trắng. Có một gói. Đậu đũa. Và thế là mai sẽ ăn. Một quả sút chi my qua sud chemie này thì nếu mà mọi người sang sang đến nước ấy thì mọi người chắc hẳn mọi người sẽ biết là không có bí, không có bí xanh ở nhà đâu. Thế nên là mình đã phát hiện ra một loại bí trời ơi, cái này ở nhà mình chưa ăn bao giờ, nhưng mà sang đến đây thì mình ăn nó thường xuyên luôn nên là ở nhà, có thể là gọi là bí. Ngồi mọi người ạ đấy đun lên ăn với cả đun canh này hay là luộc lên. Xì dầu hay là rút canh với cả thịt băm ăn cũng rất là ngon. Cả hôm nay trên đường về mình lướt facebook, thế là thấy à? Có công thức làm bánh khoai lam bánh, bánh, bánh khoai ấy. Thế là mình đã mua 3 củ khoai để về, có thể là trong tuần này thì mình sẽ làm bánh khoai tại vì ngày xưa nhà chạy ra chợ thì chỉ cần tốn đến 3 đến 5000 đã có một cái bánh khoai ăn giòn rụm vào mùa đông rồi à? Sang đây thì cũng hơi bị thèm chưa ăn bao giờ Xem là mình đã quyết định mua mấy củ khoai lang để cuối tuần này làm bánh khoai đó thế thôi hết rồi. Còn đây là toàn bộ là tài liệu học của mình.

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn sử dụng capcut

  Hướng dẫn sử dụng capcut Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và dễ sử dụng cho điện thoại thông minh. Bạn có thể tạo ra những video ấn tượng với nhiều hiệu ứng, âm thanh, chữ và sticker. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng … Đọc tiếp

 • Tưởng nhớ vnweblogs

  vnweblogs đã chính thức dừng hoạt động sau 20 năm tồn tại và phát triển. Đây là một sự kiện đáng tiếc đối với cộng đồng blogger Việt Nam, bởi vnweblogs đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ và phát triển kiến thức của các blogger trong nước. vnweblogs được … Đọc tiếp

 • Tưởng nhớ Diễn đàn truongton.net

  Diễn đàn truongton.net đã chính thức dừng hoạt động sau 20 năm tồn tại và phát triển. Đây là một sự kiện đáng tiếc đối với cộng đồng giáo viên Việt Nam, bởi diễn đàn đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ và phát triển kiến thức của các giáo … Đọc tiếp

 • Cách sữa xe máy bị ngập nươc

  Cách sữa xe máy bị ngập nước Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, trong mùa mưa bão, xe máy có thể bị ngập nước do đi qua những đoạn đường ngập sâu hoặc để ngoài trời. Điều này có thể gây hư hỏng cho động … Đọc tiếp

 • Danh mục mã vùng điện thoại cố định tại Việt Nam

  Số điện thoại các tỉnh thành phố tại Việt Nam Mã vùng Tên tỉnh 293 Hậu Giang 202 Dự phòng 277 Đồng Tháp 279 Dự phòng 239 Hà Tĩnh 278 Dự phòng 263 Lâm Đồng 271 Bình Phước 252 Bình Thuận 270 Vĩnh Long 24 Hà Nội 268 Dự phòng 299 Sóc Trăng 269 Gia Lai 250 Dự phòng 212 Sơn La 234 Thừa Thiên – Huế 267 Dự phòng 266 Dự phòng 216 Yên Bái … Đọc tiếp