10 dấu hiệu anh ấy đã chán bạn tận cổ

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ đến với chủ đề 10 dấu hiệu người ấy đã chán bạn. Các bạn thân mến, đôi khi người phụ nữ nhạy cảm có thể cảm thấy có điều gì đó không ổn từ phía người bạn đời của mình nhưng không được nói ra từ miệng anh ấy phải chăng là anh ấy đã hết yêu bạn? Làm sao để biết được tình cảm hiện tại mà anh ấy dành cho bạn như thế nào?  ngày hôm nay, tôi đã tập hợp danh sách 10 dấu hiệu cho thấy tình cảm của một người đàn ông đối với một người phụ nữ đã bắt đầu phai nhạt. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ không nhìn thấy những dấu hiệu này từ người đàn ông của mình, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải biết để xử lý những cái rắc rối xung quanh chuyện tình cảm. Nếu chuyện đó xảy ra nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bạn thân mến dấu hiệu thứ nhất cho thấy anh ấy chán bạn là anh ấy thường xuyên chê ngoại hình của bạn. Có một câu nói rằng. Một người sẽ thích mọi thứ. Ngay cả những khuyết điểm của người mình yêu nhưng sẽ khó chịu trước sự hoàn hảo của người mà anh ta không yêu. Đối với một người đàn ông yêu thương thật lòng thì bạn luôn xinh đẹp. Kể cả với mái tóc bù xù và khi bạn đang mặc một chiếc váy ngủ cũ kỹ. Anh ấy sẽ không nhận ra rằng bạn đã tăng thêm vài cân sau dịp nghỉ lễ. Nếu bạn không tự mình nói ra, nhưng nếu người đàn ông của bạn liên tục chê bai về ngoại hình của bạn và anh ấy cũng không nói bạn phải làm gì để cải thiện nó thì chắc chắn anh ấy đã không còn yêu bạn. Thậm chí anh ấy chê bạn quá nặng cân trong khi bạn vẫn giữ phom dáng và cân nặng ấy cả 5 nay. Không chỉ chán bạn dấu hiệu này còn cho thấy là anh ấy đang có một người nào đó khác.

Dấu hiệu thứ 2 là anh ấy luôn phàn nàn về những khuyết điểm của bạn với người khác. Phụ nữ có xu hướng thảo luận về các vấn đề trong mối quan hệ hoặc những cái thói hư tật xấu của bạn trai với bạn bè của họ. Trong khi nam giới thì lại rất kín đáo, họ giữ mọi thứ không nói ra. Không ai hoàn hảo nhưng những người yêu thương thật lòng tập trung vào những cái ưu điểm của người bạn đời thay vì tập trung vào những khuyết điểm. Nếu anh ấy luôn cười nhạo những cái thất bại của bạn luôn phơi bầy những cái khuyết điểm của bạn cho người khác biết thì đó là một dấu hiệu tồi. Mọi người như vậy thì rõ ràng là không tôn trọng bạn. = cách nói xấu bạn với người khác. Anh ấy đang cố gắng chứng minh cho người khác và cả bản thân anh ấy rằng bạn không xứng với anh ấy và anh ta có thể rời bỏ bạn bất cứ khi nào.

Dấu hiệu thứ 3 là anh ấy soi mói những cái thói quen của bạn. Các bạn thân mến theo quy luật người đàn ông yêu thương bạn phải chịu đựng tất cả những cái thói quen xấu của bạn và anh ấy im lặng hoặc là phản ứng= cái sự hài hước. Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên soi mói từng cái việc nhỏ của bạn và đưa ra những nhận xét tiêu cực về hành vi của bạn, điều đó có nghĩa là cảm giác duy nhất mà anh ấy để lại là cái sự bực bội thay vì yêu thương. Do đó, nếu có dấu hiệu này thì người đàn ông của bạn đang chán bạn thật rồi.

Dấu hiệu thứ tư là anh ấy không chú ý vào câu chuyện của bạn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một người đàn ông có thể lắng nghe một người phụ nữ một cách chăm chú chỉ trong 6 phút. Đó là lý do tại sao khi các bạn trò chuyện với người mình yêu thì hãy ngắn gọn những cái chủ đề mà một người đàn ông rất khó tập trung là những người xa lạ, những người nổi tiếng, việc mua sắm thời trang và ăn kiêng. Nếu mà người đàn ông thấy điều gì đó rất quan trọng với 2 bạn, anh ấy sẽ cố gắng chăm chú lắng nghe bạn nói. Ngay cả khi chủ đề này hoàn toàn không khiến anh ấy hứng thú. Khi yêu bạn, anh ấy sẽ không rời bỏ bạn. Khi bạn đang có vấn đề cần xin ý kiến của anh ấy. Nhưng nếu liên tục thay đổi chủ đề hoặc chạy trốn= nhiều lý do khác nhau, bất cứ khi nào bạn cố gắng nói chuyện rất có thể là anh ấy không còn yêu bạn.

Dấu hiệu thứ 5 là thái độ của anh ấy đối với cảm xúc của bạn. Các bạn thân mến đàn ông không chịu được nước mắt của phụ nữ. Có một cái lý giải mang tính khoa học, cho rằng nước mắt phụ nữ có chứa chất bay hơi đặc biệt làm giảm nồng độ testosteron trong máu của nam giới, dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, các bạn nữ đừng sử dụng nước mắt như một cái phương tiện để ảnh hưởng đến người yêu của bạn một cách thường xuyên. Trên thực tế, khi bạn khóc, điều duy nhất đàn ông muốn làm là chạy đi và không muốn nhìn thấy nó. Nhưng nếu yêu bạn, anh ấy sẽ tự xích lại gần bạn và làm mọi cách để cố gắng an ủi bạn ngay cả khi lý do bạn khóc có vẻ tầm thường đối với anh ấy. Anh ấy chỉ rời đi khi bạn bắt đầu mỉm cười trở lại. Tuy nhiên, nếu anh ấy không yêu bạn thì nước mắt của bạn sẽ chỉ là một cái lý do nữa để anh ấy chán ngán bạn mà thôi.

Dấu hiệu thứ 6 là sự tán tỉnh. Tán tỉnh rất tốt cho các mối quan hệ các bạn ạ. Đây là một công cụ tuyệt vời để vực dậy tình cảm và vượt qua những cái thói quen khi 2 bạn đã bên nhau lâu dài. Tin nhắn hay những bức ảnh vui vẻ tất cả những cái điều này giúp khơi dậy cái sự quan tâm lẫn nhau như trong những ngày đầu tiên các bạn yêu nhau vậy. Tuy nhiên, nếu anh ấy không có những cái tin nhắn tình cảm với bạn nữa, nhưng cái đoạn chat cộc lốc, không đầu, không cuối khô khan và nói chuyện như để có lệ thì rõ ràng là tình cảm của anh ấy đối với bạn đã suy giảm đáng kể, thậm chí là anh ấy đã chán bạn đến tận cổ rồi.

Thứ 7 là phản ứng của anh ấy với các yêu cầu của bạn. Đối với một người đàn ông đang yêu những yêu cầu và mong muốn của người mình yêu sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Trên thực tế, đàn ông thích giúp đở phụ nữ. Điều này giúp họ có cơ hội chứng tỏ mình là một người tuyệt vời, mạnh mẽ và có trách nhiệm như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu giúp đở một việc đơn giản nhất như thay cái bóng đèn mà anh ấy cũng tỏ cái thái độ khó chịu thì mối quan hệ này đáng được Xem xét lại. Anh ấy không nhiệt tình với bạn nhưng biết đâu lại nhiệt tình với những người phụ nữ khác thì sao?

thứ 8 là ghen tuông. Các bạn thân mến ờ ngay đến cả những cái con vật cũng có thể cảm thấy ghen tị với bạn tình của chúng. Sự ghen tuông nảy sinh trong quá trình tiến hóa như một cách để duy trì sự vẹn toàn của 2 vợ chồng. Do đó, việc người đàn ông của bạn bắt đầu lo lắng khi có ai đó chú ý đến bạn là một điều khá tự nhiên. Nhưng tất nhiên, con người không phải là con vật bậc thấp và những cơn ghen thái quá sẽ chỉ làm tổn hại đến các mối quan hệ. Nhưng khi một người đàn ông tuyệt đối thờ ơ với những dấu hiệu mà những người đàn ông khác thể hiện với người phụ nữ của mình thì đây là một dấu hiệu đáng báo động. Anh ấy không ghen tuông, không có thái độ tức giận thì người đàn ông khác tán tỉnh bạn hay lả lơi với bạn thì thật là nghi ngờ. Chỉ có một cái lý do duy nhất là anh ấy không cần bạn nữa. Bạn có người đàn ông khác đôi khi lại đúng ý của anh ấy vì anh ấy cũng đã chán bạn và không muốn giữ bạn rồi.

Dấu hiệu thứ 9 là anh ấy không lo lắng, hãy bảo vệ bạn. Các bạn thân mến nhu cầu bảo vệ lo lắng người thân của mình là đặc tính của nam giới, trong khi nhu cầu muốn được bảo vệ lại là đặc tính của nữ giới. Một người đàn ông yêu thương bạn sẽ trở nên lo lắng khi bạn đi làm về muộn hoặc ở một mình ở một nơi xa lạ. Nếu anh ấy không thể ở bên bạn thì ít nhất anh ấy sẽ gọi cho bạn và đảm bảo rằng bạn đang ổn. = cách bảo vệ người phụ nữ khỏi các mối đe dọa, dù là mối đe dọa thực tế hay tưởng tượng thì một người đàn ông cảm thấy mình như là một người hùng vậy. Vì vậy, nếu bạn không nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ từ người đàn ông trong tình huống khó khăn, chẳng hạn như phải đi bộ về nhà một mình vào ban đêm, một mình cô đơn ở một nơi xa lạ. Hoặc bị sếp la mắng thì đây là một cái dấu hiệu rất xấu. Người bạn chọn là một kẻ hèn nhát hoặc đơn giản là không còn yêu bạn nữa.

Dấu hiệu cuối cùng là lời nói nhẹ nhàng và bày tỏ cảm xúc. Ngôn ngữ của tình yêu bao gồm những cái lời nói dịu dàng, những cái chạm, những cái ôm và những nụ hôn. Khi chúng ta gọi đối tác là người yêu em yêu hoặc là anh yêu. Chúng ta tạo ra một cái bầu không khí thân mật đặc biệt. Ờ việc lựa chọn những cái tên trìu mến xảy ra một cách vô thức và cho thấy mối quan hệ của người này với người kia như thế nào? Ai là người chi phối mối quan hệ và mức độ cân= của họ? Các bạn thân mến, đàn ông cần tất cả những cái thứ đáng yêu này chẳng kém gì phụ nữ cả.

Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 1000 cặp đôi đã kết hôn và phát hiện ra rằng những người chồng thường xuyên hơn và ôm vợ cảm thấy hạnh phúc hơn gấp 3 lần so với những người không kết hôn. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn cau mày mỗi khi bạn cố gắng ôm anh ấy hoặc gọi anh yêu thì lý do không phải là sự khắt khe tự nhiên của anh ấy mà tình cảm của anh ấy có lẽ đã phai nhạt rồi.

Bài viết liên quan

 • Tâm lý bất thường này, 80% phụ nữ đang lén lút ngoại tình

  Điều sợ nhất có lẽ chính là sự phản bội. Dù ai phản bội ai trước thì cũng sẽ là một cái cục được mất. Một bên ít nhiều sẽ bị lương tâm lên án, còn bên kia sẽ phải chịu quá nhiều tổn thương đau đớn. Không ai lại thở với sự phản bội … Đọc tiếp

 • Phụ nữ nghĩ đến ai khi…ấy? Đàn ông bất ngờ không

  Các bạn thân mến đàn ông rất thích tìm hiểu về tất cả những cái ngóc ngách và những suy nghĩ trong tâm lý của phụ nữ. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm và chuyện chăn gối, đó là một điều khá tích cực, phải không ạ? Bởi vì khi đàn ông càng muốn … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ mất hứng vì hành động này của đàn ông

  Các bạn thân mến qua một cuộc khảo sát của một tổ chức phát triển phụ nữ thì chỉ dưới 50% phụ nữ hài lòng với đời sống chăn khối hiện đại, trong đó 40% của số còn lại cảm thấy rằng đời sống chăn gối sau hôn nhân của họ càng ngày càng đi … Đọc tiếp

 • Phụ nữ cực thích đàn ông làm điều này sau khi tắt đèn

  Các bạn thân mến có một câu hỏi rằng phụ nữ thích gì sau khi tắt đèn? Và phần lớn ai cũng nghĩ rằng cứ tắt đèn cứ lên giường là phụ nữ sẽ thèm cái chuyện ấy. Nhưng trên thực tế, cái chuyện ấy không phải là duy nhất đối với phụ nữ. Đàn … Đọc tiếp