Top 10 website tuyển dụng tài chính ngân hàng tốt nhất

Tuyển dụng tài chính ngân hàng LienVietPostBank

Hiện nay, với số vốn điều lệ hơn 12035 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết, LienVietPostBank đang trên con đường xây dựng để trở thành Ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu và hướng tới phát triển thành một tập đoàn Dịch vụ Tài chính – Ngân hàng lớn mạnh của Việt Nam.

LienVietPostBank luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Ngân hàng. Vì vậy, LienVietPostBank không chỉ đảm bảo một công việc mà cao hơn là một sự nghiệp với những ai đến với Ngân hàng bằng tinh thần học hỏi, tinh thần phấn đấu xây dựng và nỗ lực cống hiến

https://jobs.lienvietpostbank.com.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

Ngân hàng việc làm – namabank

CHỌN NAM A BANK CHỌN THÀNH CÔNG

Làm việc tại Nam A Bank, Chúng ta sẽ cảm nhận được sự năng động nhiệt huyết từ đồng nghiệp, sự quan tâm, coi CBNV làm nòng cốt từ Ban lãnh đạo và một môi trường làm việc thoải mái cùng với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. 

Coi trọng yếu tố con người

“Con người chính là chìa khóa thành công của Nam A Bank”, là nền tảng cơ bản để Ngân hàng Nam Á xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho Ngân hàng.

 

Môi trường thân thiện

Làm việc tại Nam A Bank, bạn sẽ có cảm nhận như được sống trong đại gia đình – nơi mà CBNV cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến. hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn và bảo mật. Môi trường làm việc đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với các tiêu chí sau: Ngoài yếu tố vật chất và cơ sở tân tiến, Nam A Bank còn chú trọng quan tâm các mối quan hệ trong tổ chức. Không khí làm việc thân thiện, quan điểm cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần vì lợi ích chung của ngân hàng, đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau chính là giá trị cốt lõi mà Ngân hàng Nam Á hướng đến.

https://www.namabank.com.vn/ngan-hang-viec-lam

Chuyên trang việc làm NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHƯƠNG ĐÔNG

OCB 2 năm liên tiếp đón nhận giải thưởng “TOP 100 thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích

Kết quả này một lần nữa khẳng định những nỗ lực bền bỉ và cải tiến liên tục trong nhiều năm qua khi OCB luôn chú trọng đầu tư không ngừng vào các hoạt động nâng cao trải nghiệm ứng viên, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời ghi nhận chính xác những thành công bước đầu của OCB trong chiến lược xây dựng thương hiệu tuyển dụng trong thị trường nhân lực giai đoạn 2019 – 2020.Kết quả này một lần nữa khẳng định những nỗ lực bền bỉ và cải tiến liên tục trong nhiều năm qua khi OCB luôn chú trọng đầu tư không ngừng vào các hoạt động nâng cao trải nghiệm ứng viên, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời ghi nhận chính xác những thành công bước đầu của OCB trong chiến lược xây dựng thương hiệu tuyển dụng trong thị trường nhân lực giai đoạn 2019 – 2020.

1. Khối Công nghệ và Chuyển đổi số
2. Trung tâm Nhân sự và đào tạo
3. Phòng Pháp chế
4. Phòng Hành chính quản trị
5. Khối Quản lý rủi ro
6. Khối Kinh doanh tiền tệ và đầu tư
7. Khối Quản lý tín dụng
8. Khối Bán lẻ
9. Khối Khách hàng Doanh nghiệp
10.Phòng Tài chính – Kế hoạch
11. Phòng Kế toán

Địa Chỉ : 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện Thoại : (+84-28) 028.38.220.960
Fax : (+84-28) 08.38.275.733
Email : pns.tuyendung@ocb.com.vn

website:https://ocbjobs.com/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi  FB: https://www.facebook.com/OCBTuyenDung/

Hội sở chính: 41 & 45 Lê Duẩn, Q1, Tp.HCM – Tel: (84-8) 38 220 960 – 38 220 961 – Fax: (84-8) 38 220 963

Email: dvkh@ocb.com.vn – Website: www.ocb.com.vn

Bài viết liên quan