Bài văn bá đạo chưa thấy bao giờ ở học sinh

Tờ báo afamily được xuất bản gần đây. Thôi thì chúng ta thấy một cái bạn thanh niên da hơi ngăm ngăm da trâu một tí đang nhìn chăm chăm vào cái cái bài toán này chả biết chọn đáp án nào cho nó đúng cả với cái câu hỏi 2, 0, 2 4. Hỏi là đáp án nào sau đây? ABCD nhìn Xem. 2024202420242024. Thoạt nhìn thì yêu cầu của bài này quá là đơn giản, bởi vì học sinh lớp một cũng có thể giải được. Tuy nhiên thì chúng ta nhìn cả 4 đáp án thì cũng không có cái đáp án nào sai với cả 2, 0, 2, 4 cả. Vậy thì mình cứ thử động não Xem là đưa cái trí thông minh tột đỉnh của các bạn lên Xem nào. Thật ra 2 0, 2, 4 nở là đáp án a hay b hay c 2 d nghĩ được rồi thì ghi xuống dưới cho thấy cái sự thông minh của các bạn hé. Một bài văn cũng miêu tả về con chó thì bài này ấy tôi gặp rất nhiều ở trên mạng thấy rất nhiều cái bài miêu tả về đề tài con chó kia kiểu này nhưng không biết bài nào là bài thật, bài nào, bài giá thì cũng lấy đại một bài đi để chị đọc cho các bạn cùng nghe cùng một bạn học sinh cấp 3 đâu đâu đâu. Nhầm học sinh lớp 3 tả với con chó như sau, có rất nhiều con vật mà em thích nhưng em thích nhất là con chó không những em thích mà bố em cũng rất thích. Cứ dịp cuối tuần hoặc là cuối tháng, bố em bảo mẹ em chiều nay làm tí chó đi vì mẹ em không có tiền nên mẹ chỉ mua một cân một thế là mẹ em cho vào luộc hoặc nấu rượu mận. Vậy là tối hôm đó em và bố em rất thích. Hủ hủ cái này á là bài văn này, hình như có thấy một vài video đăng rồi hay sao ấy? Nhưng mà mình tin đây là bài văn của các bạn lớp à lớp 3 thật. Bạn này tên là phạm quốc dân. Tiểu học Tân Sơn chẳng biết là ở đâu nữa. Kính thưa quý vị và các em, thật ra cái bài này thì tôi cũng đã gặp nhiều nó trên mạng rồi, tự nhiên thì. Tôi hôm nay tôi có cân nhắc tôi cũng đọc thử lên cho anh em và quý vị các bạn Xem nó như thế nào? Thứ 5 ngày 16 tháng ba năm 2017 cách đây 3 5 về trước, tập làm văn miêu tả cây cối đề bài tả một cây mà em yêu thích bài làm gần nhà, em có rất nhiều cây cây Phượng có cây mai, có cây đa cũng có nhưng gia đình em lại thích nhất cái cây atm hằng ngày người người đến chăm sóc. Cây atm đó thuộc ngân hàng, chưa biết nó là màu xanh dương, nó có màn hình và các cái nút để bấm chọn số tiền mình cân. Ngoài ra, nó còn có các cái chỗ để lấy tiền chỗ để đút thẻ. Nó rất cao và to ngày nào là đi cùng mẹ. Em cũng thấy mẹ khổ sở đứng trên bậc tam cấp để rút tiền. Em rất quý cây atm này vì cây chẳng những cho ra tiền mà nó còn làm đẹp khu phố nhà em. Cây này, nó không phải là cây thực vật tay nó cũng thấy nó, nó có cái gì đó nó hay bài này nhầy vậy.

Em thân mến cho những cái bài văn miêu tả về con vật đấy thì có nhiều bạn đã chọn con chó để tả. Có một cái bàn nhỏ cấp một này thì bạn ấy cũng chọn con chó cưng của mình để tả như sau rất là dễ thương. Em thích nhất là con chó em thích chó, bởi vì chó là loài vật thân thiện với con người. Chó có thể giữ nhà khi chủ đi vắng và có ăn trộm chó sẽ sủa. Chó của em có bộ lông màu vàng đậm, 4 chân rất dài, cái đuôi ngoe nguẩy chỗ này chỗ kia, cái đầu thì nhỏ xinh. Chó của em có đặc điểm không ăn xương chuột xương nhái xương ếch. À chó thích ăn kem ăn dưa hấu, ăn khoai lang và kẹo chó có bộ lông màu vàng nên cha em gọi nó là vàng chó vàng của em chị 2 đi học về là lại ôm chân chị em nhảy rất ham chơi. Có lúc chó của em bỏ nhà theo trai rồi. Bữa thứ 2 chó về mẹ la nhiều mẹ la xong chó. Giận mẹ không thèm nhìn mặt mẹ luôn. Em rất thương chó của em và thương rất nhiều. Chó nhìn vậy thôi nhưng rất đáng yêu. Chị thương vàng ê trả cái đoạn cuối này là có con chó này, nó bỏ theo trai này về một phát là mẹ la xong nó lại không thím thèm nhìn mặt mẹ. Nó cứ như là con người ấy, các bạn này tà á nhở. Ờ nhở lạ thật.

Kính thưa quý vị và các em thân mến ờ học sinh lớp 2 ấy thì làm tờ văn có cái đề văn là tả hình ảnh của mẹ em khi bị ốm. Thì rất là lạ. Mình cũng tìm thấy một bài văn ở trên mạng là cá lại, mẹ em khi bị ốm. Cùng một bạn học sinh nữ ở lớp 2 như sau, bài này rất là lạ. Mọi người cho rằng bài này giống như một cái lời tiên tri thì quý vị cùng nhau chúng ta nghe và Xem luôn. Tà lại hình ảnh của mẹ em khi bị ốm bài làm. Thứ 5 tuần sau, mẹ em bị ốm. Em phải lo làm tất cả việc vặt trong nhà em rửa bát, nấu cơm quét nhà, phơi áo quần em còn giặt, khăn mùi xoa và cả cái bít tất em pha cả nước cam cho mẹ uống ôi khi mẹ ốm em thấy hơi mệt nhưng cũng thật vui vì đã làm được nhiều việc tốt và đã bị mẹ mắng hơn mọi ngày. Bài hết tương đối là cũng không dài lắm nhưng mà được 6 điểm. Cô giáo có gạch chân là thứ 5 tuần sau mẹ em bị ốm ngay cái câu đầu tiên này. Thật là lạ. Cô giáo không. Hỏi là hay là bạn lại biết trước được tương lai? Tao là cha sau lại biết là thứ 5 mẹ bị ốm hay là bạn lại viết nhầm hay là thứ 5 tuần trước thì cũng chưa biết được và mình cũng đưa lên đây để đọc được quý vị cùng Xem và chúng ta cùng phân tích Xem tại sao bạn nhỏ lại viết kiểu này. Bài này khá lâu rồi tôi tìm được trên mạng cũng khá lâu rồi.

Vấn đề khuya nhưng vẫn tìm bài để đọc cho quý vị cùng các em cùng nghe và tìm ngay thấy một cái bài chứ rất là xấu, khó đọc. Tuy nhiên, tôi cũng cố gắng để dịch ra để đọc cho quý vị cùng các em còn nghe việc tốt về bảo vệ môi trường của em. Không ghi bài làm không ghi cái gì luôn mà viết luôn đi ạ. A không e lời khuyên chứ bịa. Cái câu này nó chả hiểu nó là cái gì? Một hôm, em và gia đình đi công viên tập thể dục bỗng dưng một bạn không rõ tên tuổi vứt rác vào thùng… Ê *** rồi phải là vứt rác trên đường. Rồi em nhắc bạn ấy bạn j ơi hay vứt rác đúng nơi quy định. Thế là bạn đỏ mặt rồi nhặt rác vào thùng khi về 3 mẹ khen em làm việc tốt. Vậy bạn đã học được điều gì trong video này. Hỏi
Hay để lại bình luận nhé. Hoàng Minh. Tôi không hiểu là bạn này đang làm video hay là đang đang. À đang viết cái cái bài à bảo vệ môi trường đấy hay là bạn này là có cái thói quen làm video à? À chắc là thế thật? Mà cái câu cú của bạn này thích. Than các bạn Xem chứ rất là xấu. Cái câu cuối này rất là băn khoăn, vậy bạn đã học được điều gì trong video này? Hãy để lại bình luận nhé, chắc là bạn lại có thói quen làm video rồi. Chắc là youtube luôn rồi.

Ít quý vị các bạn đã từng bao giờ gặp những cái bài văn siêu ngắn chưa? Ở những bài văn siêu ngắn thì muốn bài này tôi đưa ra này. Đây là bài văn siêu ngắn nhất này. Với cái đề bài ở lớp 4 là em hết tả lại mấy cái cây bóng mát mà em thích. Thì có mấy bạn đó làm như sau? Bà ấy làm thứ nhất trước cổng trường, em có một cây đa rất to. . Em rất thích cây bàng đó. Hết bài luôn 2 câu. Trước cổng trường có một cái đá rất to, cuối cùng lại đi thích cái boong nào đó xong rồi thằng hảo hảo hơn. Tiếp bài ngắn thứ 2, bài này có vẻ là còn nhiều hơn 2 3 chữ hay sao ấy? Em hãy tả một cái bóng mát mà em thích nhất bài làm. Trong loài cây có bóng mát. Nhưng em thích nhất đó là cây bạc, cây bàng có màu xanh nhạt. Cành cây= dải khoáng. Khoảng bao nhiêu chưa biết hết bài luôn xong? Chuyển sang bài thứ 3. Em hãy tạo một cái bóng mát mà em thích nhất bài làm cây đa ở đầu làng, em cho em rất nhiều hay ho. Cây đa ấy chồng từ rất lâu rồi. Hay ho. Giáo viên có gạch cái chữ hay ho này ạ, không biết là hay ho, nó bao gồm những cái gì? Chắc là hay ho nhiều lắm xong rồi lại hay ho là đến chó chơi này hay ho làm bóng mát hay ho á này dùng cái từ nén giống như là đĩa nén ấy. Hay ho là nó bao gồm hết đấy hả? Quá ngắn cho 3 điểm là hơi nhiều. Bài cuối cùng, em rất thích chiếc cây đa này và em coi chiếc cây đa này như là bạn của em. Hết bài luôn ngắn tụt luôn. À mới gặp lần đầu tiên trong đời những bài văn nó ngắn đến như vậy. Thế mà vẫn có điểm mới chết chứ?

Ở đây chúng ta đến với một cái bài văn nữa của các bạn học sinh cấp một ngoài những cái bài kiểm tra mà được. Thì trong sách vở của bạn, các bạn này thì còn có nhiều bài văn mà nó có những cái từ ngữ mà nó nghĩ gì viết nấy luôn các bạn ạ. Chúng ta cùng nhau Xem. Ờ tuyết 8 viết đoạn văn nói về một bạn lớp em bài làm bạn thân nhất của em tên là Phạm Đức phát, khuôn mặt bạn ấy tròn và có một nốt ruồi nhỏ trên má. Tóc bạn ấy xoăn nhẹ và đen như gỗ mun mắt bạn ấy tròn như 2 hòn bi ve. Người bạn ấy thì hơi béo, bạn ấy rất nghịch ngợm như con khỉ. Bạn ấy luôn mặc quần áo màu đen và rất ngầu. Rơi ra chơi, chúng em chơi trò trốn tìm thì chúng em ngồi cạnh nhau thì chúng em đã quen nhau. Dần dần chúng em sẽ mãi mãi là bạn của nhau. À chúng ta tìm ra nhiều cái từ ngữ, nó rất là hay ho ở trong này như là so sánh với con khỉ này rồi có cả nốt ruồi lôi ra tả luôn ở trong đây. Phải nói là các bạn là rất là ngây thơ, nhưng mà cái sự ngây thơ này nó thấy là rất là dễ thương.

Dạ thì để giải trí hơn thì chúng ta sẽ cùng với cái bạn học sinh sẽ cùng nhau đọc một cái bài. Bài làm của một anh chị lớp 9 thì không biết là anh chị lại có thuộc hay không hay không thuộc thì bịa cái bài thơ của bà huyện thanh quan ra một cái bài khác. Thì nội dung là em hãy viết lại bài thơ qua đèo ngang của bà huyện thanh quan. Thì bạn ấy đã làm như sau cái bài này. Qua đèo ngang. Nhảy qua đèo ngang bỗng mất đả. Đập đầu vào đá máu tuôn ra. Lom khom dưới núi tìm y tá y tá theo trai không có nhà. Thiếu máu đau đầu em sắp chết, nhìn qua nhìn lại chẳng thấy ai khác lên bia mộ dòng thông báo. Nhảy qua đèo ngang nhớ lấy đà. Với cái khả năng bá đạo của bạn này thì nó được không? Điểm thì kèm theo cái lời phê không biết là là thật hay dà 10 điểm sáng tạo gọi phụ huynh gặp tôi 9 giờ sáng. Sáng sáng mai. Thì không biết là là là cái bài này là thể loại gì nhưng mà. Nguyên văn của cái bài này thì có nhiều bạn học cấp 2 rồi thì chúng ta không cần phải nói lại đúng không ạ? Mà qua đèo ngang rất là dễ thuộc thì thơ thất ngôn, bát cú. Qua đèo ngang thì cờ bước tới đèo ngang, bóng xế tà cỏ cây chen lá đá chen hoa lom khom dưới núi tiều vài chú lác đác bên sông chợ mấy nhà nhớ nước đau lòng con quốc quốc thương nhà mỏi miệng cái gia gia dừng chân đứng lại trời non nước một mảnh tình riêng ta với ta mà bạn ấy dịch ra cái kiểu như trên màn hình các bạn đang Xem thể thao hơn được không? Điểm thì xứng đáng rồi. 2 là chơi cái trò này. Chào các em. Bây giờ thì chúng ta đọc bài văn của học sinh rồi có muốn biết thêm cái các thầy cô giáo đi thi là thi kiểu nào? Trong một lần đi thi chữ đẹp của các cô giáo thì có được những cái hình ảnh quý giá như thế này để cho các bạn mở rộng tầm mắt, nhìn Xem chứ đẹp lắm đó thấy chưa thẳng tắp nét nào ra nét đấy. Các bạn muốn hỏi Xem thầy có phải đẹp không ạ? Ồ, thầy viết thường thôi cũng nhìn được thôi, không đến nỗi đẹp như thế này đâu. Thật ra các em muốn viết đẹp như thế này, nó cũng không khó. Tập viết là được ngay thôi, quan trọng là nét nó phải đều, ví dụ như chứ hát ở bên này nó= với chứ hát ở bên kia nó= chứ hát tất cả= nhau và chiều dài. Chữ mờ của bên này, nó cũng= chữ mờ mờ bên kia và nét viết xuống thì phải mạnh tay nét đưa lên thì phải nhẹ tay người ta gọi là nét thanh nét đậm ấy. Đó thì nó ra được chứ như các cô giáo chức của các cô giáo là không có cái phông chữ nào trong máy tính, điện thoại có thể viết đẹp được như thế cả. Thấy chưa? Chỉ có những bàn tay của các cô giáo mới viết được như thế thôi. Các em cũng có thể luyện được như thế đấy. Hãy nhìn vào mở rộng tầm mắt đi.

Bài viết liên quan